HomeHot trendZ newCai In Sum là gì? Ý nghĩa chính xác của Cai In...

Cai In Sum là gì? Ý nghĩa chính xác của Cai In Sum trên facebook, titkok

Cai In Sum là gì? mà tại sao lại được nhiều bạn trẻ sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay như vậy. Đây có phải là từ lóng không? Cùng bantinz cập nhật chi tiết trong bài viết này để biết thêm thông tin.                                                                                                                                                                 

Cai In Sum là gì?

Cai In Sum là tiếng lóng được giới trẻ sáng tạo ra. Cai In Sum = Cum Insai  = Come Inside). Đây là từ tiếng Anh trong thuật ngữ 18+ thì inside chỉ một hành động khi các cặp đôi quan hệ mà người Nam đã “xuất” vào bên trong của người phụ nữ.

Cai In Sum là gì?
Cai In Sum là gì?

Từ Cai In Sum là cách nói lái đi của từ Come InSide, những người trẻ trên mạng xã hội muốn nói ngược, có cách đọc khác đi là để vừa phù hợp với văn hóa mạng, ngữ cảnh giao tiếp vừa là để tránh các quy định về từ ngữ nhạy cảm trên mạng xã hội tiktok, facebook

Bạn cần bổ sung ngay vào từ điển ngôn ngữ gen Z để khi mà lướt mạng xã hội không bị “tối cổ” cũng như có thể cập nhật nhanh những tin tức hay, hiểu được mọi người nói gì?

Xem thêm: Chè Hạt La là gì? Ý nghĩa của Chè Hạt La trên Tiktok, Facebook

Ý nghĩa chính xác của Cai In Sum trên facebook, titkok

Cai In Sum được bắt nguồn từ 1 video khi bạn nữ đó ăn mặc khá sexy, quyến rũ có làm nội dung: “em dặn anh phải cai thuốc lá, nhưng anh lại cai in sum”

Theo đó thì tài khoản tiktok duytannnnn có làm clip để bắt trend này có nội dung: “thay vì bắt anh cai thuốc,…Anh muốn cai in sum hơn”

Ở phía dưới có rất nhiều người thắc mắc không biết nghĩa của từ này là gì? Do đó mà “cai in sum” là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm.

Cai In Sum là gì? Ý nghĩa của Cai In Sum trên FB, titkok
Cai In Sum là gì? Ý nghĩa của Cai In Sum trên FB, titkok

Sử dụng từ Cai In Sum phải phù hợp với cuộc hội thoại để tránh không truyền đạt được nội dung cuộc hội thoại cũng như người khác không hiểu gì. Dùng cai in sum là cách nói lái để tránh bị các thuật toán của facebook, tiktok

Come Inside trong quan hệ tình dục như thế nào?

Come Inside trong quan hệ tình dục chính là hành động khi quan hệ, người nam xuất tinh vào bên trong “cô bé” của người nữ.

Theo một nghiên cứu vào 2018 sau 1 cuộc phỏng vấn 240 người phụ nữ về chủ đề Come Inside = Cai in Sum này thì:

  • 50,43% phụ nữ cho rằng Come Inside quan trọng và khiến cho cuộc yêu trở nên thú vị, thỏa mãn hơn
  • 17.4% phụ nữ cho biết Cai In Sum không quan trọng về vấn đề này và Come Inside cũng không ảnh hưởng đến việc lên đỉnh.
  • 22.6% phụ nữ cảm thấy Cai In Sum là cần thiết khi quan hệ
Come Inside trong quan hệ tình dục như thế nào?
Come Inside trong quan hệ tình dục như thế nào?

Việc Come Inside khi quan hệ giúp cho người nam được thỏa mãn và giải phóng năng lượng từ bên trong cơ thể, không còn cảm giác gò bó, khó chịu nữa.

Cai In Sum là việc mà hầu như người đàn ông nào cũng thích giúp cho việc thỏa mãn cũng như có sự gắn kết với bạn tình, có sự tôn trọng nhau

Tạm kết

Như vậy bantinz đã giải đáp cho bạn biết về Cai In Sum là gì? Cùng với đó là ý nghĩa của cai in sum trên mạng xã hội. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm hiểu biết hơn, đừng quên theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img