HomeHot trendZ newChè Hạt La là gì? Ý nghĩa của Chè Hạt La trên...

Chè Hạt La là gì? Ý nghĩa của Chè Hạt La trên Tiktok, Facebook

Chè hạt La là gì trên Facebook, Titktok mà được nhiều người sử dụng cũng như thắc mắc. Đây có phải từ ngữ mới do gen Z sáng tạo ra không. Theo dõi ngay bài viết này để có thêm thông tin chi tiết.

Chè Hạt La là gì?

Chè Hạt La là từ lóng hay còn gọi là “Chà hạt le”. Đây là cụm từ khá nhạy cảm và bậy bạ. Bởi “hạt le” là từ ngữ chỉ bộ phận sinh dục nữ theo cách gọi của ngày xưa. Cách gọi này không được sử dụng nhiều trong giao tiếp hiện nay.

Chè Hạt La là gì?
Chè Hạt La là gì?

Hành đồng “Chà hột le” biểu thị sử dụng tay cọt sát vào bộ phận sinh dục khi tắm rửa hoặc là âu yếm khi quan hệ tình dục. Từ “chè hạt la” xuất hiện trên tiktok là bởi đây là cách nói ngược của “chà hạt le” để tránh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của tiktok.

Xem thêm: Quy luật 3 tháng trong tình yêu là gì trên Facebook, Tiktok

Ý nghĩa của Chè Hạt La trên Tiktok, Facebook

Trên tiktok, facebook xuất hiện 1 video có nội dung về “chè hạt la” cùng với đó là các vấn đề 18+. Do đó mà hiểu kỹ hơn thì “chè hạt la” = chà hạt le.

Chà hạt le nó xuất hiện khi mà quan hệ tình dục giữa nam và nữ, người nam muốn mơn chớn, kích thích người nữ thì sẽ có hành động sử dụng tay để chà lên hạt le

Bên cạnh đó việc trên tiktok nói lái thành chè hạt la chủ yếu là tránh vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, hạn chế việc xóa video, clip, xóa kênh khi mà có những từ ngữ thiếu chuẩn mực, 18+

Chè Hạt La là gì? Ý nghĩa của Chè Hạt La trên Tiktok, Facebook
Chè Hạt La là gì? Ý nghĩa của Chè Hạt La trên Tiktok, Facebook

Ngoài “chè hạt la” thì cộng đồng mạng còn sáng tác thêm các loại chè như: “chè hông nịch” = “chị.ch không nè”…

Kho tàng ngôn ngữ của Việt Nam phong phú đã dạng việc bạn không cập nhật nhanh những tiếng lóng để tránh bị tối cổ. Đặc biệt từ ngữ này không được phép sử dụng trong các văn bản chính thức các cuộc giao tiếp quan trọng. Từ này chỉ được sử dụng khi mà người đối diện thân quen, bàn bè vui vẻ. Bởi nghĩa hơi bậy một chút nên không sử dụng để tôn trọng anh em!

Tạm kết

Trên đây là những thông tin về Chè Hạt La là gì? Cùng với đó là cách giải thích ý nghĩa của Chè Hạt La trên Facebook, Tiktok. Hy vọng đã giúp bạn có thêm kiến thức và hiểu hơn khi lướt mạng xã hội. Đừng quên theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều thông tin hay nữa nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img