Chính sách & Bảo mật

I – ĐIỀU KHOẢN BẮT BUỘC 

  • Cấm bàn luận các vấn đề xoay quanh chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc.
  • Cấm các nội dung công kích, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. 
  • Cấm đưa các thông tin làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục Việt Nam. 
  • Hoàn toàn tuân thủ pháp luật Việt Nam và tự chịu trách nhiệm đối với những nội dung mình đưa lên. 

BantiZ là trang thông tin mở  dành cho genZ vì thế chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin hay dữ liệu của người dùng sử dụng đăng tải. Bất cứ thông tin sai lệch nào vi phạm các điều khoản trên xin hãy báo cho chúng tôi để đưa ra phương án xử lý kịp thời. 

Tất cả những điều khoản trên sẽ gắn liền với quá trình hoạt động của chúng tôi. Tùy theo từng thời điểm, hoàn cảnh mà BantinZ có thể thay đổi sao cho phù hợp nhất. Vì thế bạn đọc cần thường xuyên cập nhật những điều khoản này để tránh hoạt động sai lệch với quy định của BantinZ. 

II – QUY ĐỊNH BẢO MẬT 

1. BantinZ cam kết tôn trọng thông tin cá nhân của người dùng. Những dữ liệu bạn đọc sẽ được lưu trữ và xử lý ở server của BantinZ. 

2. BantinZ có thể thu thập thông tin cá nhân về bạn và các thiết bị của bạn bao gồm: IP, thông tin cá nhân mà bạn chủ động cung cấp trên trang web. BantinZ đảm bảo không cung cấp thông tin người dùng cho bên thứ 3 nếu như chưa được sự đồng ý, cho phép của bạn. Chúng tôi có thể phải cung cấp các thông tin cá nhân của bạn cho các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp vì mục đích an toàn an ninh hoặc mục đích khác trong phạm vi được yêu cầu theo bộ luận nhà nước hiện hành.  

3. Chúng tôi có thể sử dụng Cookies của bạn để lưu trữ thông tin như nhật ký sử dụng trên thiết bị của người truy cập nhằm tạo điều kiện sử dụng trang web tiện lợi nhất. Cookies sẽ lưu trữ lại trang thái lần truy cập gần nhất để trả lại thông tin cho bạn khi truy cập trang web lần sau. 

4. Chúng tôi cho phép cho người dùng tùy chọn chia sẻ thông tin lên một số trang mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter. Nếu bạn chia sẻ, thông tin bạn tiết lộ có thể được sử dụng bởi các trang web và ứng dụng bên thứ 3. Thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin người dùng bị sử dụng dụng.  Vì thế bạn vui lòng đọc kỹ các chính sách quyền riêng tư của bên thứ 3 để biết thêm thông tin. 

5. Chính sách quyền riêng tư của BantinZ sẽ không áp dụng cho các trang web khác được liên kết từ website này. Để biết thêm thông tin về cách xử lý thông tin cá nhân trên những website được liên kết bởi chúng tôi bạn vui lòng tham khảo chính sách thông tin cá nhân của website đó. 

6. Chúng tôi không muốn gửi cho bạn những email không mong muốn, vì thế bạn có thể chọn không nhận email thông báo bằng cách bấm “Hủy đăng ký” trong bất kỳ email nào bạn nhận được từ BantinZ. 

7. Chúng tôi có quyền sửa đổi, bổ sung Chính sách bảo mật này tại bất kỳ thời điểm nào. Bản cập nhật Chính sách bảo mật mới nhất sẽ được chúng tôi công bố trên website và sẽ được ghi ngày để bạn đọc nắm rõ hơn. 

Chúc các bạn có những giờ phút giải trí, thư giãn thoải mái cùng BantinZ!