HomeHot trendZ newCô đi mà lấy chồng tôi: Thông tin xoay quanh bộ phim...

Cô đi mà lấy chồng tôi: Thông tin xoay quanh bộ phim đang hot nhất hiện nay

Mới lên sóng chưa lâu nhưng Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Marry My Husband) đã nhanh chóng trở thành tựa phim thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Bên cạnh màn tái sinh và trả thù của nữ chính Kang Ji Won (do Park Min Young thủ vai), phim còn đem đến câu chuyện cay đắng về hôn nhân: chồng và bạn thân ngoại tình.

Nghe tuyên bố “Cô đi mà lấy chồng tôi!”, hẳn nhiều người sẽ thấy lạ lẫm. Người bình thường sao có thể để người khác cưới chồng mình? Điều này nghe như đang khuyến khích sự bành trướng của “người thứ 3” đúng không?

Nhưng quả thực, Ji Won không phải là người bình thường, cô là bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, sắc mặt tái nhợt, thân hình gầy gò và nằm bệnh viện một mình không có ai chăm sóc. Hoá đơn nằm viện và thuốc men của Ji Won bị chồng – Park Min Hwan (Lee Yi Kyung) ngó lơ, không được đóng tiếp. Ngay cả khi vợ gọi điện và nhắn tin, anh ta cũng không trả lời nên để tiếp tục được ở bệnh viện, cô đã phải tự bắt xe taxi về nhà tìm chồng.

Cô đi mà lấy chồng tôi: Thông tin xoay quanh bộ phim đang hot nhất hiện nay
Cô đi mà lấy chồng tôi: Thông tin xoay quanh bộ phim đang hot nhất hiện nay

Chính lúc này cô nhìn thấy cảnh tượng đau đớn, chồng và người bạn thân nhất – Jung Soo Min (Song Si Yun) đang ôm nhau nằm trên chính chiếc giường của mình. Tồi tệ hơn, cả 2 đang bàn nhau cách hưởng thụ số tiền bảo hiểm khổng lồ của Ji Won sau khi cô qua đời. Vài phút sau đó, cô bị chính chồng mình đẩy mạnh, đập đầu vào góc bàn và chết trong tức tưởi.

Có lẽ không ai có thể hiểu được tổn thương và oan ức mà Ji Won phải chịu đựng lúc đó. Dù cặp đôi đó có là một người chồng không ra gì và một người bạn giả tạo thì nỗi đau mà cô phải gánh chịu thực sự quá sức chịu đựng. Thậm chí Ji Won còn không có cơ hội để đưa ra quyết định ly hôn hay tha thứ mà đã chết một cách tức tức tưởi.

Trong thực tế, tình huống chồng ngoại tình với bạn thân không phải là câu chuyện phổ biến nhưng cũng chẳng lạ lẫm gì. Trên nền tảng Toutiao, có rất nhiều bài đăng với cùng nội dung: “Chồng tôi ngoại tình với người bạn thân nhất của tôi, tôi phải làm gì?”.

Phía dưới những bài đăng này, có rất nhiều lời khuyên được đưa ra. Có người khẳng định phải cắt đứt mối quan hệ với cả 2 người đó, có người lại khuyên nên bình tĩnh suy xét tình hình vì có thể là hiểu lầm và cũng có cả ý kiến cho rằng nên bỏ qua để bảo vệ gia đình lẫn tình bạn.

Cô đi mà lấy chồng tôi: Thông tin xoay quanh bộ phim đang hot nhất hiện nay
Cô đi mà lấy chồng tôi: Thông tin xoay quanh bộ phim đang hot nhất hiện nay

Có những cách xử lý nghe rất vô lý nhưng người ta vẫn nói “mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh”. Khi đối mặt với sự phản bội trong hôn nhân, mỗi người cần đưa ra quyết định dựa trên hoàn cảnh của mình. Đôi khi, việc tha thứ và bắt đầu lại là lựa chọn dũng cảm và khôn ngoan. Nhưng đồng thời, chúng ta cũng phải đặt ra những giới hạn, nguyên tắc cho bản thân và tuyệt đối không tha thứ cho hành vi vượt giới hạn chịu đựng của mình.

Một nữ nhà văn từng nói thế này: “Hôn nhân là chuyện tình yêu, đồng thời cũng là chuyện duyên phận. Tuy nhiên, tình yêu có hạn và số phận cũng có hồi kết nên chúng ta phải trân trọng, bảo vệ nó thật chặt chẽ”.

Quả thực hôn nhân thực sự không phải là trò chơi trẻ con. Lựa chọn kết hôn cũng giống đồng nghĩa với việc lựa chọn sự cam kết, trách nhiệm mà mình phải gắn bó suốt đời.

Vì vậy dù là người chồng hay người vợ, bạn cũng cần phải thực sự biết ơn sự xuất hiện của đối phương trong đời mình, trân trọng mối nhân duyên giữa hai người. Đừng để những ham muốn nhất thời làm tổn hại đến cuộc hôn của mình, làm tổn thương người bạn đời và nhớ rằng trên đời này, không ai tin tưởng, ủng hộ bạn hết mình hơn nửa kia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img