HomeNhân vậtTrong nướcCú bước hụt của Huyền Lizzie trong bộ phim Chúng ta của...

Cú bước hụt của Huyền Lizzie trong bộ phim Chúng ta của 8 năm sau 

Vai diễn mới của Huyền Lizzie trong bộ phim mới ra mắt không được đón nhận như kỳ vọng. Thậm chí còn nhận được nhiều phản hồi tiêu cực và yêu cầu đổi diễn viên. 

Cú bước hụt sau thời gian dài trở lại của Huyền Lizzie 

Diễn viên Huyền Lizzie tên thật là Phạm Minh Huyền – sinh năm 1990, cô từng là một trong những hot girl đời đầu ở Hà Nội. Năm 2009, cô lọt vào top 5 cuộc thi Miss Teen và bắt đầu hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu ảnh, kinh doanh thời trang,… 

Bộ phim đầu tiên của Huyền Lizzie là Bộ Tứ 10A8. Sau thành công từ bộ phim đầu tiên, cô nhận vai chính trong Lời Thú Nhận Của Eva. Khả năng diễn xuất của Huyền Lizzie từng bước được củng cố và công nhận qua các phim truyền hình như: Cầu Vồng Tình Yêu, Chạy Trốn Thanh Xuân, Trái Tim Có Nắng,…

Sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Huyền Lizzie trở lại hoạt động nghệ thuật rồi trở lại vào năm 2022. Vai Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về giúp cô hâm nóng tên tuổi và dược khán giả đón nhận. Đây cũng là vai diễn mang lại cho giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2022. 

Sau thành công của bộ phim này Huyền Lizzie đã nhận vai Ánh Dương trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Đây được xem là sự thận trọng của nữ diễn viên khi không nhận vai ồ ạt cũng như chiếm sóng nhiều dự án cùng lúc. 

Tuy nhiên vai diễn mới của cô không được đón nhận như kỳ vọng. Thậm chí còn khiến nhiều khán giả hụt hẫng và cho rằng đây là cú bước hụt của cô.

Hai diễn viên chính là Huyền Lizzie và Mạnh Trường bị nhận xét là quá già dặn so với độ tuổi của nhân vật. Nét diễn của Huyền Lizzie cũng phá vỡ hình tượng ban đầu. Mặc dù Ánh Dương sẽ hoàn toàn trái ngược với 8 năm trước do trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, khán giả lại không nhìn thấy ở cô sự đồng cảm. Ánh Dương từ nhân vật được yêu thích trở nên ích kỷ, hẹp hòi và có những hành động thiếu thiện cảm.  

Kịch bản phim theo lối mòn, nhàm chán

Việc đánh giá diễn xuất của diễn viên chỉ thông qua một vài tập phim mới lên sóng có thể chưa thực sự khách quan, công bằng. 

Bên cạnh diễn xuất của diễn viên, nhiều khán giả nhận định những tranh cãi xoay quanh bộ phim còn đến từ yếu tố kịch bản, ý đồ đạo diễn. Không khó để nhận ra bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau có những tình tiết lặp lại trong Thương Ngày Nắng Về. Bi kịch mất cả gia đình trong cơn mưa được cho là khá giống với biến cố mà nhân vật Vân Trang gặp phải. Hay việc để nữ chính tuyệt vọng đi dưới cơn mưa, ngất xỉu đúng lúc nam chính xuất hiện cũng không có gì mới lạ nữa. 

Ngoài ra các drama ngoại tình, chuyện người thứ 3 xuất hiện chia rẽ tình cảm đã quá quen thuộc tới mức nhàm chán. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img