HomeNhân vậtQuốc tếSuga (BTS) trở thành Đại sứ Thương hiệu Valentino, tin vui liên...

Suga (BTS) trở thành Đại sứ Thương hiệu Valentino, tin vui liên tiếp cho fan hâm mộ BTS

Ngày 17/1, thương hiệu của thời trang cao cấp Ý xác nhận Suga (BTS) chính thức trở thành tân Đại sứ Thương hiệu Valentino. Thông tin này nhanh chóng gây bão mạng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ fan hâm mộ của nhóm nhạc BTS.

Trong bài chia sẻ mới nhất, giám đốc thương hiệu của hãng thời trang Ý cao cấp  cũng khẳng định Suga là “một nghệ sĩ của sự đa dạng, sáng tạo và nhiệt huyết, anh đặc biệt thể hiện rõ điều này thông qua những sản phẩm của mình”. Đồng thời vị giám đốc cũng nhấn định Suga (BTS) chính là hiện thân tốt nhất cho những điều mà Di.Vas đại diện. Trước khi thông tin được xác thực, giám đốc sáng tạo của Valentino cũng đã nhấn theo dõi Suga trên Instagram.

Suga (BTS) đại sứ thương hiệu Valentino
Suga (BTS) đại sứ thương hiệu Valentino

Valentino luôn theo đuổi sự đa dạng, khác biệt và thành viên của nhóm nhạc hàng đầu BTS cũng đang hướng đến giá trị này. Nam ca sĩ cũng là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập thời trang nam trong chiến dịch Maison Valentino Essentials sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Suga (BTS) là thành viên được Valentino ưu ái
Suga (BTS) là thành viên được thương hiệu thời trang cao cấp Valentino ưu ái

Cách đây ít ngày, thành viên Jimin của nhóm nhạc BTS cũng xác nhận trở thành tân Đại sứ toàn cầu Dior. Và Suga chính là thành viên thứ 2 của BTS tiếp bước đại diện cho một thương hiệu thời trang, khác với mục tiêu trước đây của nhóm là chỉ nhận các hoạt động quảng cáo theo nhóm. Có thể thấy hiện tại các thành viên trong nhóm nhạc BTS cũng đang dần tập trung cho sự  nghiệp cá nhân, bao gồm cả việc lấn sân sang các lĩnh vực khác. Bởi mới đây truyền thông Hàn Quốc liên tục đưa tin Jimin (BTS) đang trong quá trình hoàn thiện album để ra mắt solo.

Bên cạnh đó, Louis Vuitton cũng xác nhận J Hope sẽ tham dự buổi trình diễn thời trang nam Thu Đông 2023 tại Paris vào ngày 19/1. Fan hâm mộ hiện cũng rất háo hức bởi mới đây cả giám đốc sáng tạo và giám đốc marketing của thương hiệu thời trang cao cấp Bottega (Ý) đã follow Instagram của trưởng nhóm BTS là RM .

Suga (BTS) đại sứ thương hiệu Valentino
Giám đốc sáng tạo và nghệ thuật của Bottega follow Instagram trưởng nhóm BTS

Suga là thành viên nổi tiếng hàng đầu của nhóm nhạc BTS. Nam ca sĩ được đánh giá cao bởi khả năng ca hát, nhảy và sáng tác. Trước đó nam ca sĩ cũng từng phát hành bản mixtape lần đầu tiên với nghệ danh là Agust D. Hiện tại nam ca sĩ đã sở hữu cho mình hơn 100 bài hát được HIệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc chứng nhận. Tên tuổi của sao nam Kbiz càng trở nên nổi tiếng khi ra mắt với nhóm nhạc nam BTS năm 2013. Trong nhóm, Suga đảm nhận vai trò rapper.

SUGA đảm nhận vai trò rapper
Suga đảm nhận vai trò rapper

Không chỉ có ngoại hình sáng, khả năng làm chủ sân khấu đỉnh cao mà tân Đại sứ Thương hiệu Valentino còn thu hút bởi sự kết hợp giữa ca hát và khả năng rap siêu ngầu. Bên cạnh hoạt động cùng nhóm, nam ca sĩ cũng chú trọng cho sự nghiệp cá nhân. Năm 2020, Suga từng cho ra mắt MV Daechwita với nghệ danh Agust D. Tiếp nối các thành viên khác trong nhóm, hiện tại Suga cũng đang tập trung cho sự nghiệp cá nhân của mình. Tất nhiên fan hâm mộ cũng đang rất hào hứng với điều này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img