HomeHot trendZ newĐinh Vũ Hề nhận mưa lời khen với tạo hình của “Sổ...

Đinh Vũ Hề nhận mưa lời khen với tạo hình của “Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa” 

Mới đây sau thời gian quay chụp, dự án phim truyền hình mới Vĩnh Dạ Tinh Hà đã chính thức tổ chức lễ đóng máy. Để chúc mừng bộ phim đóng máy thành công, nam chính là Đinh Vũ Hề cũng nhá hàng đến khán giả loạt ảnh mới chính thức hé lộ tạo hình của nhân vật Mộ Tử Kỳ (Mộ Thanh).

Trong loạt ảnh mới đây, mỹ nam Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn mặc trang phục đen được điểm xuyết bằng các hoạt tiết vàng đồng, khoe trọn nhan sắc sắc sảo tựa như Mộ Tử Kỳ xé sách bước ra. Đặc biệt qua loạt hình ảnh vừa được chia sẻ, Đinh Vũ Hề còn hé lộ thêm tạo hình hiện đại, hứa hẹn bộ phim sẽ không chỉ có phần cổ trang mà còn có phần hiện đại. 

Được biết, ê kíp đảm nhận tạo hình cho phim là cái tên khá quen thuộc Dịch Tiểu Nhã – người đã từng gây ấn tượng với loạt tạo hình vô cùng mãn nhãn cho Thương Lan Quyết, đặc biệt cũng từng hợp tác với Đinh Vũ Hề trong Nhất Thời Xúc Động, Bảy Kiếp Xui Xẻo.

Nếu như trước đó Đinh Vũ Hề nhận không ít ý kiến trái chiều cho trang phục trong Nhất Thời Xúc Động, Bảy Kiếp Xui Xẻo thì tác phẩm lần này anh chàng lại nhận được cơn mưa lời khen nhờ khí chất, nhan sắc vô cùng phù hợp với vai Mộ Tử Kỳ, từng ánh mắt, biểu cảm toát lên vẻ đẹp trai khó cưỡng. 

Vĩnh Dạ Tinh Hà chuyển thể từ tiểu thuyết Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa có nội dung chính xoay quanh câu chuyện của nữ chính Lăng Diệu Diệu xuyên sách vào thời không yêu ma quỷ quái hoành hành, từ đó đã biến thành nữ phụ độc ác mang nhiệm vụ quyến rũ nam chính Mộ Tử Kỳ, một nhân vật nửa người nửa yêu ốm yếu, có tình cảm lệch lạc với tỷ tỷ của mình. Nữ chính phải tìm cách chinh phục nam chính để nhân vật này không còn là hắc liên hoa nữa. Theo nguyên tác, hình tượng nam nữ chính đều được mô tả rất mới lạ và thú vị không giống với những bộ tiểu thuyết khác. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img