HomeUncategorizedFan sốc nặng vì show Giáng Sinh tại Mỹ Đình bị hủy...

Fan sốc nặng vì show Giáng Sinh tại Mỹ Đình bị hủy phút chót, BTC bị chỉ trích nặng nề 

Ngay trước giờ G trước khi show Kpop Giáng Sinh tại Mỹ Đình mang tên Kpop Festival Open Air #2 sẽ chính thức diễn ra., mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều tin nghệ sĩ Kpop và Vpop đều đồng loạt báo rút lui khỏi chương trình. Thậm chí theo tin từ các FC, BTC đã xác nhận show diễn bị hủy cả 2 đêm và đang lên phương án hoàn lại vé cho khán giả. 

Ngay khi thông tin lan truyền đã khiến cho cộng đồng fan Kpop không khỏi sốc vì chỉ còn khoảng hơn 1 ngày nữa sự kiện sẽ được diễn ra. Cũng chỉ 1 ngày trước đó, BTC đã đăng đàn khẳng định chương trình vẫn sẽ được diễn ra bình thường nên đã có rất nhiều khán giả mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn để di chuyển đến Hà Nội. Thậm chí ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều người hâm mộ đã có mặt tại đây để sẵn sàng đón chờ các thần tượng. 

Chính vì vậy việc BTC bất ngờ hủy show khiến cho các fan Kpop vô cùng phẫn nộ và bất bình với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, tắc trách. Dù có thông tin cho rằng BTC sẽ cố gắng hết sức để hoàn lại tiền vé đêm nhạc nhưng chi phí mà các fan đã bỏ ra bao gồm cả dự án fandom đã chuẩn bị để chào mừng idol cũng đã thiệt hại tương đối lớn. 

Không chỉ các fan Kpop,MC Trần Ngọc của VTV cũng có bài đăng chỉ trích cách làm việc của BTC. An còn không ngần ngại dùng từ khiến nhã để bày tỏ sự phẫn nộ khi BTC có khâu chuẩn bị thiếu chuyên nghiệp dẫn đến sự việc như hiện tại. Được biết, MC Trần Ngọc là gan gạo cội của nhóm TVXQ. Tại show diễn trên sân Mỹ Đình, thành viên Kim Jae Joong của nhóm theo dự kiến sẽ có mặt nhưng đã thông báo rút lui khỏi chương trình. 

Bình luận của cộng đồng mạng hiện rất gay gắt về chương trình:

– Cảm giác như đang throwback lại Daebak Vietnam 2019. Tình cảnh giờ y chang luôn á. 

– Hà Nội giờ lạnh lắm nhưng lạnh làm sao lạnh bằng được các fan háo hức chuẩn bị ra dự sự kiện rồi gần như sẽ huỷ như này chứ. 

– Thật sự đáng buồn. Đã rất mong chờ ngày này từ lâu rồi mà cuối cùng lại thành ra như thế này. BTC phải làm sao để có thể chịu hết được trách nhiệm đây. 

– Quá hụt hẫng luôn, không nghĩ mình lại rơi vào trường hợp như thế này. 

– Vé máy bay 4 triệu, vé xem đêm nhạc 2 ngày 8 triệu. Project của các fan toàn 10 triệu trở lên. Hủy 1 cái nhẹ tựa lông hồng vậy hả. 

– Ngoài sự phẫn nộ thì thật sự bây giờ quá xót xa cho các bạn nào đã đặt vé và phòng khách sạn để ra Hà Nội.

Vào khoảng 14h ngày 22/12, BTC show Kpop Giáng sinh – Kpop Festival OPEN AIR #2 tại Mỹ Đình đã có bài đăng chính thức về sự kiện hủy đêm nhạc. Mở đầu trạng thái đơn vị tổ chức đã gửi lời xin lỗi những khán giả đã đặt vé và sắp xếp thời gian để tham dự chương trình. 

Chia sẻ của BTC về việc phải dừng 2 đêm nhạc tại Mỹ Đình: “Bằng sự cố gắng hết sức của công ty, được sự ủng hộ của các cơ quan chức năng, sự phối hợp các đối tác trong và ngoài nước đến nay mặc dù công tác chuẩn bị cho chương trình đã gần hoàn thiện. Nhưng với mong muốn sẽ đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì Ban tổ chức nhận thấy chưa thể đảm bảo và đáp ứng được hết các yêu cầu mà công ty đã báo cáo với thành phố Hà Nội cũng như kế hoạch đã thông báo đến khán giả như ban đầu.

Do vậy Ban tổ chức BOM Entertainment rất lấy làm tiếc và phải ngay lập tức đưa ra thông báo xin được dừng việc tổ chức chương trình ‘Kpop Festival OPEN AIR #2’ diễn ra vào hai ngày 23 và 24/12/2023 tại Sân vận động Mỹ Đình”. 

“Công ty sẽ lắng nghe, tiếp thu và hoàn thiện để các chương trình tiếp theo sẽ hoàn chỉnh và tốt đẹp nhất đến với khán giả. Rất mong được sự cảm thông của các cơ quan chức năng, các đối tác và quý khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ giúp đỡ Ban tổ chức trong suốt thời gian qua”.

Sau khi hủy show diễn, phía BTC cũng cho biết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và hoàn lại toàn bộ tiền vé khán giả đã mua theo đúng quy định. Toàn bộ thông báo về việc hoàn tiền vé sẽ được công bố trong bài đăng kế tiếp. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img