HomeHot trendZ newHack Spin Coin Master 2024 là gì mà khiến giới trẻ mê...

Hack Spin Coin Master 2024 là gì mà khiến giới trẻ mê mẩn như vậy? 

Coin Master là trò chơi thuộc dòng Casual, chơi theo kiểu chọc phá có nét khá tương đồng với trò Pirate Kings. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách để gom tài nguyên càng nhiều càng tốt, xây dựng lãnh thổ và tấn công bạn bè của họ nhằm gia tăng số tiền vàng kiếm được. Vậy hack spin coin master 2024 là gì ?

Máy quay thưởng Spin 

Đây là điểm hấp dẫn chính của trò chơi Coin Master này, vì sao lại như vậy? Vì thông qua thao tác SPin này, bạn sẽ được hoặc không được phép làm những gì tiếp theo.

Tại đây sẽ có ký hiệu 7/50 nghĩa là thời điểm đó sẽ có thể quay 7 lần trên tổng số lần quay Spin tối đa là 50. Khi lên level cao hơn sẽ được bổ sung thêm tính năng đặt cược -Bet X 1, X2, X3,.. vào những vòng quay để tăng thêm số lượng phần thưởng nhận được. 

Những biểu tượng trong vòng quay Spin

Khi bấm vào nút Spin, sẽ thấy ngay 3 cột với nhiều loại icon trên đó. Trong đó: 

Túi tiền xu vàng

The Bag of Coin: tặng cho người chơi số lượng xu khá lớn, không giống những vật phẩm kahcs yêu cầu phải 1 hàng mới có thể kích hoạt. Túi xu vàng này chỉ cần quay trúng 1 ô cũng có thể nhận thưởng, nhưng nếu bạn có thể may mắn quay ra cả 3 ô The Bag Of Coin thì người chơi số xu bằng 4 túi tiền nhỏ. 

Chiếc búa tấn công 

The Hammer: có vẻ ngoài khá giống chiếc búa sấm sét Mjolnir của Thor. Khi tài khoản của bạn kết nối với Facebook thì bạn có thể chọn được khu vực trong làng đối thủ để tấn công, còn nếu dùng tài khoản Khách – Guest thì hệ thống sẽ tự động tấn công. Khi bạn tấn công đối thủ, phần thưởng nhận được sẽ là ngẫu nhiên phụ thuộc vào từng khu vực, đồng thời cấp độ sao của công trình đối thủ sẽ bị giảm đi.  

The Pig Bandit – Heo đạo tặc

Icon rất thú vị dựa trên hình chú heo đang cười toe toét và đẹo mặt nạ quen thuộc của những tên trộm vặt thường thấy trên các bộ phim hoạt hình. Và khi quay được 3 ô The Pig Bandit này sẽ cho phép chúng ta “mò” sang địa phận ngôi làng đối thủ và trộm vàng. 

Khi wor địa phận Coin Master của đối thủ, các bạn có thể thấy có 4 ô được đánh dấu X to màu đỏ, khi đó thì chỉ đào trộm được 3 lần. Trong số 4 ô được đánh dấu đó thì có 1 ô chứa lượng vàng to nhất, 2 ô bình thường và 1 ô trống không. Số vàng bị trộm sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của đối thủ. 

The Shield – khiên phòng thủ 

Giúp bạn đỡ được các đòn tấn công của đối thủ khi họ đánh vào nhà Coin Master của bạn. Số khiến tối đa tích lũy được là 3 tương ứng với 3 đòn tấn công từ người chơi khác và khi chống đỡ được đòn tấn công thì các công trình trong căn cứ sẽ được an toàn và không bị trừ ngôi sao. 

Tuy nhiên người chơi cần lưu ý rằng: khi bạn đỡ được đòn tấn công của đối thủ thì họ vẫn sẽ bị mất 50.000 xu vàng, Khiên phòng thủy sẽ không chống được những đợt “đào trộm” từ Heo đạo tặc.  

Capsule – viên năng lượng

Khi quay đủ 3 ô Capsule thì Coin Master sẽ cho bạn thêm 10 lượt quay Spin hoàn toàn miễn phí. 

Hướng dẫn Hack Spin Coin Master 2024 

Hack Spin Coin Master 2024 ngoài việc lấy link nhận code free thì có thể sử dụng một số cách sau đây. 

Nhận Code Coin Master qua các link trên Facebook 

Việc nhận code Spin qua link Facebook được rất nhiều các game thủ thực hiện. Nếu bạn chăm chỉ sẽ kiếm được 1.000 – 2.000 lượt spin mỗi ngày. Các bước để nhận Spin như sau: 

Bước 1: Gỡ bỏ ứng dụng Messenger Lite trên điện thoại. Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của mình thông qua Messenger Lite. 

Bước 2: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn sau đó tìm kiếm từ khóa liên quan việc chạy Spin. Có nhiều Page và Group chạy Spin khác nhau.

Bước 3: Chọn đường link liên kết giới thiệu vào trong game và mở code Coin Master sau đó bấm vào biểu tượng dấu 3 gạch bên góc bên phải để mời bạn bè.

Bước 4: Chọn Invite ở phần dưới và nhờ bạn bè mình chạy Spin. 

Ứng dụng nhận thưởng free Spin trong game Code Coin Master 

Các ứng dụng bạn có thể tìm trong CHPlay và App Store.Bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa Spin Master bạn sẽ có nhiều ứng dụng cho phép người chơi nhận thưởng thông qua ứng dụng. Các ứng dụng này đều được nhận thưởng như nhau.

Bước 1: Khi bạn đã vào được giao diện lấy thưởng, chọn mục “Collect Now” và bạn bấm “Mở Coin Master”. Sau khi trở lại trong trò chơi, thưởng sẽ được tự động cộng vào tài khoản của bạn. 

Bước 2: Với những liên kết “Collect” mà có giá trị lớn như 100 triệu vàng hay 50 lượt quay, bạn cần nhận spin miễn phí hôm nay ngay bởi vì số lượng người nhận có hạn. Nếu bạn không nhanh tay lấy thưởng thì khi bấm vào liên kết, bạn sẽ nhận được thông báo rằng liên kết đã bị hết hạn hoặc bạn đã nhận được thưởng từ liên kết này trước đó. 

Đối với những liên kết quá hạn, bạn có thể nhận được thưởng từ một số liên kết khác. Cũng có những trường hợp bạn bấm vào liên kết và không nhận được gì, thậm chí không có cả thông báo. 

Bạn hãy tận dụng cơ hội này để Hack Spin Coin Master 2024 . Đây sẽ là cơ hội để bạn có những trải nghiệm nâng cao khi chơi game và xây dựng nâng cấp làng game của bạn một cách nhanh chóng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img