HomeNhân vậtQuốc tếHàng loạt fanpage có tên Hanni New Jeans dừng hoạt động

Hàng loạt fanpage có tên Hanni New Jeans dừng hoạt động

Sau lùm xùm scandal chính trị của gia đình sao Kpop gốc Việt, mới đây hàng loạt fanpage có tên Hanni New Jeans dừng hoạt động hoặc tuyên bố xóa tài khoản, hạn chế cập nhật tin tức của Hanni.

Tối ngày 5/2, mạng xã hội Việt Nam xôn xao thông tin về gốc gác của Hanni – thành viên nhóm nhạc Kpop New Jeans có tư tưởng chính trị cũ – VNCH. Thông tin nhanh chóng lan truyền rộng rãi khiến fan Việt đồng lòng quay lưng, tẩy chay nữ thần tượng.

Xem thêm: Hanni là ai? Scandal chính trị chấn động khiến fan Việt đồng loạt quay lưng

Loạt fanpage tên Hanni dừng hoạt động
Loạt fanpage tên Hanni dừng hoạt động

Tính đến chiều nay (8/2), nhiều fanpage, blog có tên Hanni ở Việt Nam đã đồng loạt dừng hoạt động, xóa tài khoản, hoặc hạn chế tối đa việc cập nhật thông tin của Hanni. Đặc biệt nhiều fanpage đã bị đổi tên, hoặc nếu còn cũng không chia sẻ thêm bất kỳ hình ảnh hay thông tin nào cả.

Fanpage có tên Hanni New Jeans dừng hoạt động
Fanpage có tên Hanni New Jeans dừng hoạt động

Hanni tên đầy đủ là Phạm Ngọc Hân, hay còn gọi là Hanni Phạm, sinh năm 2004, là người Úc gốc Việt. Hanni sinh ra và lớn lên tại Úc trước khi đến với Hàn Quốc. Hanni thông thạo tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Việt. Năm 2019, Hanni chính thức trở thành thực tập sinh của Ador (công ty con của Hybe). Đến tháng 8 năm 2022, Hanni chính thức ra mắt làng giải trí với vai trò ca sĩ trong nhóm nhạc nữ thần tượng New Jeans.

Nổi bật với nhan sắc xinh đẹp, Hanni hiện là cái tên sáng và nổi tiếng của nhóm nhạc. Trước đó cô cùng từng được bổ nhiệm là Đại sứ thương hiệu của Gucci.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img