HomeHot trendZ newHot Search: PLV đã bác bỏ tin đồn Lộc Hàm và Quan...

Hot Search: PLV đã bác bỏ tin đồn Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã kết hôn 

Các hot search đang rực đỏ bởi tin đồn về việc Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã đăng ký kết hôn sau 7 năm hẹn hò. Thông tin về cặp đôi đình đám này luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ nên từ khóa này đã đứng ở vị trí top 1 tìm kiếm ở xứ Trung.

Theo thông tin được paparazzi livestream tiết lộ. Được biết ngày 17.09, sinh nhật Quan Hiểu Đồng, cả hai đã đi đăng kí kết hôn. Thế nhưng, điều đang được thảo luận là 17.09 là chủ nhật, cục Dân Chính ở Bắc Kinh không làm việc. Còn với lý do là nghệ sĩ hẹn trước rồi đăng kí nhằm giữ riêng tư cũng là bình thường.

Hiện từ khóa liên quan đến Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng kết hôn đang đứng đầu bảng hot search trên MXH Weibo. Cặp đôi này đã nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong phim Điềm Mật Bạo Kích và công khai hẹn hò vào tháng 10/2017.

Từ năm 2020 tới nay Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã nhiều lần bị đưa tin bí mật kết hôn nhưng nhà trai và nhà gái đều phủ nhận. Cặp đôi ở bên nhau một thời gian dài nên người hâm mộ đều mong có thể thấy được cái kết viên mãn của cặp đôi đình đám này.

Netizen đang háo hức ăn dưa chuyện kết hôn của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng, ngay lập tức phía Lộc Hàm đã phủ nhận tin tức đã kết hôn, gửi yêu cầu gỡ hotsearch tới các nền tảng.

Bên cạnh đó, dạo gần đây có vẻ như là cuối năm thiếu KPI nên các blogger thừa dịp tung tin, phía Lộc Hàm cũng mong muốn phía nền tảng có thể xử lý thích đáng, chứ không phải trở thành nơi ‘khuyếch tán’ tin tức ảnh hưởng tới cá nhân, rồi đẩy lỗi cho các netizen.

Hot Search: PLV đã bác bỏ tin đồn Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã kết hôn
Hot Search: PLV đã bác bỏ tin đồn Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã kết hôn

Nói chung là chuyện gì cũng cần bằng chứng cả.

Netizen khen ngợi rằng Lộc Hàm yêu đương thì công khai, chưa kết hôn thì phủ nhận, rất thẳng thắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img