HomeHot trendZ newSở thích xem phim của Jisoo BlackPink đang gây sốt mạng xã...

Sở thích xem phim của Jisoo BlackPink đang gây sốt mạng xã hội

Trong thời gian qua, thông tin về các thành viên BLACKPINK đang khiến khán giả vô cùng chú ý. Trong lúc những thông tin về đường hướng phát triển riêng của từng thành viên đang gây sốt, “chị cả” Jisoo đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh sở thích xem phim của mình.

Theo Koreaboo, Jisoo gần đây đã có buổi phỏng vấn ngắn với nền tảng Disney+ và có những chia sẻ thú vị. Trước đó dự án phim đầu tay của chị cả BLACKPINK – Snowdrop đã lên sóng Disney+ và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

Mặt khác, bản thân Jisoo cũng là fan cứng của phim Disney. Cô chia sẻ rằng mỗi khi đi lưu diễn khắp thế giới, cô đều dành thời gian đến chơi Disney World. Ngoài ra khi có thời gian rảnh, cô cũng thích xem các tác phẩm Nhà Chuột, trong đó có bộ phim khiến nữ idol xem đi xem lại đến 50 lần không biết chán.

Đó chính là phim hoạt hình Tangled về cô “công chúa tóc mây” Rapunzel. Jisoo chia sẻ: “Tôi rất thích xem phim hoạt hình Disney. Chẳng hạn như Tangled, tôi đã xem qua 50 lần”. Dự án ra mắt năm 2010 với kinh phí lên đến 260 triệu USD (hơn 6300 tỷ đồng) và đạt thành công đáng kể, được đề cử nhiều giải lớn như Oscar, Quả cầu vàng và thắng Grammy cho Ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất.

Về phần Jisoo, trong thời gian tới cô nàng sẽ trở lại với phim ảnh thông qua dự án kinh dị mang yếu tố zombie Influenza. Trong đó, Jisoo và bạn diễn Park Jung Min vào vai 1 cặp tình nhân vừa chia tay thì rơi vào khủng hoảng zombie tại Seoul, Hàn Quốc. Ngoài ra, hiện tại đang có thông tin Jisoo thành lập công ty riêng dưới trướng thương hiệu chuyên bán thực phẩm chức năng của anh trai (nhiều khả năng mang tên Blissoo), cho thấy hướng đi xán lạn của cô sau khi từ chối ký hợp đồng solo với YG.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img