HomeHot trendZ newLee Jong Suk và Go Min Si từ chối đóng vai chính...

Lee Jong Suk và Go Min Si từ chối đóng vai chính trong bom tấn mới 

Trước đó vào tháng 11 truyền thông xứ Kim Chi đưa tin Lee Jong Suk và Go Min Si đang đàm phán cho bộ phim truyền hình mới có tựa đề “I’m Against My Romance”. Tuy nhiên vào ngày 26/12 nguồn tin tiết lộ rằng cả 2 đã từ chối lời đề nghị. Diễn biến bất ngờ này đã làm dấy lên những đồn đoán và thảo luận, nhà phân phối Studio Dragon phủ nhận tin đồn dự án đã bị hủy bỏ và vẫn đang tìm kiếm diễn viên. 

“I’m Against My Romance” là bộ phim tình cảm lãng mạn rất được mong đợi của đạo diễn Lee Eung Bok, nổi tiếng với các loại phim ăn khách như Hậu Duệ Mặt Trời, Yêu Tinh Goblin, Mr SunShine, Jirisan,… Kịch bản được chấp bút bởi Kim Eun của Something in the Rain.

Bộ phim đề cập đến chủ đề liệu việc tái hợp với người yêu cũ là sự tiếp nối của mối quan hệ quen thuộc hay là sự khởi đầu của mối quan hệ không xác định mới. Với việc tập trung vào chủ đề nhen nhóm lại mối tình đầu, bộ phim được kỳ vọng đem đến trải nghiệm mới lạ, ấn tượng với người xem. 

Lee Jong Suk được mời đóng vai nam chính Kim Tae Kyung, là một người đàn ông nổi tiếng với bản năng tuyệt vời và là một nhân vật chính trực. Anh từng alf người yêu của Hong Je Bi, một giáo viên vụng về ở trung tâm giữ trẻ. Gặp lại bạn gái cũ sau 10 năm, anh lại yêu cô thêm lần nữa. Còn nữ diễn viên Go Min Si được mời đóng vai nữ chính Hong Je Bi. Cô được công nhận diễn xuất qua các vai diễn trong các tác phẩm “Love Alarm” và “Sweet Home” của Netflix. 

Trong khi đó Lee Jong Suk đã công khai thừa nhận mối quan hệ tình cảm với ca sĩ kiêm diễn viên IU. Gần đây được biết anh đang thảo luận với Ace Factory, công ty sản xuất đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho loạt phim “Stranger”. 

“I’m Against My Romance” do Studio Dragon sản xuất và đang được xem xét phát sóng trên tvN vào năm 2024. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img