HomeHot trendZ newCông ty quản lý của tài tử Lee Sun Kyun kiện các...

Công ty quản lý của tài tử Lee Sun Kyun kiện các phóng viên đưa tin vô căn cứ

Vào ngày 3/1 công ty quản lý của cố diễn viên Lee Sun Kyun đã đưa ra thông báo thực hiện hành động pháp lý chống lại hành vi lan truyền thông tin sai sự thật.

“Xin chào, Đây là HODU&U Entertainment

Gần đây cơ quan của chúng tôi đã nhận ra sự thật rằng những tin đồn và thông tin sai lệch về các diễn viên của công ty chúng tôi đang được lan truyền rộng rãi.Chúng tôi bắt đầu thu thập dữ liệu liên quan và đồng thời quyết định thự hiện hành động pháp lý. Trong tương lai, chúng tôi sẽ có hành động kiên quyết chống lại mọi tình huống lan truyền thông tin sai lệch.

Ngoài ra chúng tôi vô cùng thất vọng trước những báo cáo ác ý và thiếu thận trọng liên quan đến cố diễn viên Lee Sun Kyun của một số phương tiện truyền thông trong ba tháng qua.

Chúng tôi hy vọng rằng sự thật sẽ được tuyên bố thông qua các qua cuộc điều tra công bằng của cảnh sát cho đến cùng, nhưng vì không thể làm như vậy được nữa nên chúng tôi muốn tự mình sửa chữa từng thông tin một.

Do đó, ngày 2/1, HODU&U Entertainment đã kiện phóng viên đưa tin vô căn cứ vào đêm ngày 27/12/2023. Chúng tôi yêu cầu phóng viên đưa ra lời xin lỗi chân thành và trung thành tham gia vào các thủ tục tố tụng sắp tới.

Chúng tôi muốn nhờ bạn thêm một việc nữa. Vì cuộc điều tra đang diễn ra và chưa hoàn tất nên chúng tôi chắc chắn không thể trả lời tất cả cuộc phỏng vấn. Trong lúc này, chúng tôi yêu cầu sửa hoặc xóa tất cả các bài viết cũng như tất cả các bài đăng được xuất bản trực tuyến mà không qua kiểm tra tính xác thực hoặc đến từ các nguồn không rõ ràng, vì vậy một lần nữa chúng tôi yêu cầu bạn hành động nhanh chóng.

HODU&U Entertainment sẽ tiếp tục cố gắng hét sức để đảm bảo rằng các diễn viên của công ty chúng tôi có thể làm việc trong một môi trường ổn định. Chúng tôi yêu cầu sự hiểu biết và hợp tác ủa bạn”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img