HomeHot trendZ newLiềm Khiêm là gì? Xù Khu là gì trên Tiktok, Facebook

Liềm Khiêm là gì? Xù Khu là gì trên Tiktok, Facebook

Liềm Khiêm là gì? tại sao lại được giới trẻ sử dụng nhiều như vậy. Cách sử dụng từ liềm khiêm, xù khu là như thế nào? Cùng bantinz tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!

Liềm Khiêm là gì?

Liềm khiêm cách lái đi của từ liếm đây là từ chỉ hành động sử dụng lưỡi để tác động lên bề mặt ở một vị trí khác. Ví dụ như chó, mèo,…liếm lông

Liềm Khiêm là gì? Xù Khu là gì trên Tiktok, Facebook
Liềm Khiêm là gì? Xù Khu là gì trên Tiktok, Facebook

Xem thêm: Bông Tím bị trap! Bông Tím là ai? Duy Phạm là ai?

Xù Khu là gì?

Xù khu là một từ lóng được sử dụng trên mạng xã hội cho một nhân vân trên tiktok có làm về nội dung từ lóng trong cộng đồng LGBT.

Xù Khu là gì?
Xù Khu là gì?

Đây là từ ngữ gần như là không có ý nghĩa chủ yếu mang tính chất vui vẻ. Cách đọc lái rất giống với tiếng Thái.

Bởi tiếng Thái có cách đọc khá buồn cười, do đó mà ở nhiều clip có nội dung hài hước thì mọi người hay đọc các từ ngữ không có nghĩa bằng tiếng Thái để tạo tiếng cười.

Tạm kết

Liềm Khiêm Xù Khu là những từ tiếng lóng trên mạng xã hội là cách đọc khác đi nhưng về mặt nghĩa không thay đổi. Tuy nhiên việc sáng tạo ra tiếng lóng sẽ khiến cho giao tiếp hội thoại chỉ một bộ phận hiểu được, nếu không cập nhật thường xuyên thì sẽ không hiểu gì. Bên cạnh đó điều này cũng làm ảnh hưởng đến sự trong sáng của tiếng Việt, do đó mà bạn cũng nên cân nhắc khi sử dụng, biết dùng đúng nơi đúng chỗ, đúng ngữ cảnh, để tránh ảnh hưởng đến cuộc hội thoại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img