HomeHot trendZ newLisa đưa tiểu thư Samsung, Phó chủ tịch Daesang và loạt nhân...

Lisa đưa tiểu thư Samsung, Phó chủ tịch Daesang và loạt nhân vật khủng đi ăn tại Thái Lan

Ngày 19/12 tờ Se Daily đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải thêm loạt ảnh chụp Lisa tới quán ăn nổi tiếng tại Bangkok, Thái Lan. Đáng chú ý hơn là truyền thông Hàn Quốc công bố luôn những cái tên đình đám tới dùng bữa cùng em út BlackPink.

Những cái tên khủng trên bàn ăn cùng Lisa 

Theo đó, Lisa ngồi chung bàn với Lee Won Ju là con gái út của Chủ tịch Samsung Lee Jae Yong và Lim Se Ryung – phó chủ tịch tập đoàn Daesang kiêm bạn gái của tài tử Lee Jung Jae (Squid Game). Kim Soo In – CEO của tập đoàn Honest Trading đồng thời là nhà nhập khẩu Nongshim tại thái Lan cũng tới ăn tối cùng Lisa. 

Lúc ra về, tiểu thư Samsung Lee Won Ju còn giao tiếp bằng ánh mắt với mỹ nhân BlackPink. Trong khi đó, CEO Kim Soo In đã thân thiện chụp hình lưu niệm cùng mỹ nhân Kpop và chủ quán. Trên các diễn đàn mạng xã hội, netizen đang bày tỏ sự choáng ngợp trước vòng kết nối của Lisa, đồng thời tò mò muốn biết về cơ duyên giúp nàng rapper BlackPink xích lại gần với các thành viên đến từ các gia tộc chaebol lớn tại Hàn Quốc.

Các mối liên hệ hào môn của Lisa

Từ những ảnh trên truyền thông Hàn cũng đã đào lại các mối liên hệ giữa Phó chủ tịch Lim Se Ryung và chị dâu của Frédéric Arnault – bạn trai tin đồn của Lisa. Nguồn tin cho hay vào hồi tháng 7 năm nay, Lim Se Ryung cùng bạn trai Lee Jung Jae đã dự 1 buổi tiệc theo lời mời của chị dâu Frédéric Arnault tại Seoul. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img