HomeHot trendClip hotLộ Clip Tiktoker Nờ Ô Nô cười cợt trend "bà già nghèo...

Lộ Clip Tiktoker Nờ Ô Nô cười cợt trend “bà già nghèo khổ” sau xử phạt

Sau khi bị xử phạt vì clip có nội dung miệt thị người nghèo dùng lời lẽ phản cảm xúc phạm người khác. Nờ Ô Nô lại cười cợt cùng bạn bè đú trend “bà già nghèo khổ”. Cùng bantinZ cập nhật thông tin dưới đây!

Nờ Ô Nô tiếp tục giễu cợt “bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn” sau khi bị xử phạt

Có lẽ rằng Nờ Ô Nô vẫn chưa nhận thức được tính nghiêm trọng của vụ việc khi mà anh vẫn tiếp tục cợt nhả cùng bạn bè với câu nói” hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”. Sự việc gây bức xúc với cư dân mạng và cả những người có tầm ảnh hưởng ở Việt Nam.

Những từ ngữ, lời nói, nội dung phát triển kênh tiktok của Nờ Ô Nô đều rất phản cảm, gây ức chế cho người xem và lan truyền những điều tiêu cực. Khi bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt thì Nờ Ô Nô vẫn tiếp tục livestream chửi bới. Nờ Ô Nô chỉ thấy rén khi bị sở thông tin và công an gọi lên xử phạt. Tuy nhiên sau đó thì anh lại tiếp tục lập thêm 1 nick tiktok khác để mong chờ có cơ hội được làm lại cũng như thu hút được độ viral tên tuổi của bản thân. Nhưng nước đi này của Nờ Ô Nô có lẽ cũng không ngờ tới khi mà anh chính thức mở màn cho việc “phong sát” nội dung bẩn, những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội tại Việt Nam. Do vậy mà Nờ Ô Nô vừa mất kênh tiktok hơn 600 nghìn theo dõi cùng với đó là lời tuyên bố của Cục phát thanh khi nhãn hàng nào hợp tác với kênh này cũng đều bị coi là vi phạm.

Đây có lẽ là cái kết được cộng đồng mạng trông chờ nhất. Khi từ trước tới nay nghệ sĩ nói riêng và mạng xã hội nói chung nhiều người tạo scandal, content bẩn để tăng view, đánh bóng tên tuổi dấn thân vào showbiz và coi thường khán giả những chưa có chế tài xử phạt hợp lý. Hy vọng sau Nờ Ô Nô sẽ hạn chế được những video có nội dung phản cảm, trả lại môi trường không gian mạng lành mạnh, văn minh.

Theo dõi chuyên mục Clip hot của Bantinz để hóng hớt thêm nhiều thông tin hay ho và hấp dẫn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img