HomeHot trendZ newMiss Earth: Người đẹp Albania đăng quang, Đỗ Thị Lan Anh trở...

Miss Earth: Người đẹp Albania đăng quang, Đỗ Thị Lan Anh trở thành Miss Earth Water 

Chung kết Hoa hậu Trái Đất diễn ra tối 22/12 tại Việt Nam. Hơn 80 thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau cùng tranh vương miện Miss Earth thông qua các phần thi bikini, dạ hội và ứng xử. Đại diện của Việt Nam Đỗ Thị Lan Anh đã lọt vào top 4 cùng danh hiệu Miss Earth Water (Hoa Hậu Nước). 

Danh hiệu Hoa hậu Trái Đất thuộc về người đẹp đến từ Albania – Drita Ziri với chiều cao 1.73m, từng đạt giải Á hậu 2 The Miss Globe. Cô đang là sinh viên ngành Quản lý du lịch. Tân Hoa Hậu Trái Đất sẽ tham gia nhiều hoạt động xã hội, khởi xướng nhiều phong trào cổ vũ bệnh nhân ung thư vú. 

Danh hiệu Hoa hậu Lửa – Miss Earth Fire thuộc về người đẹp Thái Lan Cora Bliault, Hoa hậu Khí – Miss Earth Air thuộc về đại diện người Philippines Yllana Aduana. 

Ngoài giải thưởng Hoa hậu Nước, đại diện Việt Nam còn giành được 2 giải thưởng phụ là Màn xuất hiện ấn tượng nhất và Trang phục dân tộc đẹp mắt nhất. Lan Anh được gọi tên vào top 10 sau màn đồng diễn. Người đẹp liên tục được gọi tên vào Top 12, Top 8 sau phần thi bikini và trang phục dạ hội. 

TRong phần thi ứng xử dành cho Top 8, Lan Anh đã nhận được câu hỏi về ưu, nhược điểm của trí tuệ nhân tạo AI. 

Do sống ở Mỹ hơn 20 năm nên cô đã trở lời lưu loát bằng tiếng Anh. Cô nhận định môi trường không biên giới và chúng ta đang được sống trong thế giới tràn ngập thông tin, dữ liệu. người đẹp cũng cho rằng AI có khả năng hỗ trợ nhưng cũng có thể làm tổn thương con người. Chúng ta cần phải biết sử dụng năng lực bản thân để sử dụng công nghệ. 

Người đẹp sinh năm 1997, cao 1.71m cùng số đo 3 vòng là 85 – 60 – 95cm. Cô đăng quang Miss Earth Việt Nam 2023 vào hồi tháng 10 là đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Trái Đất ngay trên sân nhà.
Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam, Lan Anh chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào khác. Trong cuộc phỏng vấn của Tiền Phong, cô đã nói về nước kinh doanh, đăng ký thi Miss Earth để trải nghiệm và bất ngờ đăng quang. 

Do sống ở Mỹ từ nhỏ nên khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt của Lan Anh còn có hạn chế. Tuy nhiên cô có nền tảng kiến thức tốt khi đã tốt nghiệp tại trường Đại học California State University of Fullerton, thành thạo tiếng Anh và đã đánh bại nhiều thí sinh khác tại Miss Earth Việt Nam 2023. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img