HomeHot trendZ new“Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng” quay lại, Hồ Ý Hòa thay...

“Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng” quay lại, Hồ Ý Hòa thay thế Viên Băng Nghiên 

Mới đây mạng xã hội xứ Trung đang lan truyền thông tin cho biết bộ phim truyền hình “Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng” sẽ được quay lại sau sự cố của nữ chính Viên Băng Nghiên bị cấm sóng sau hành vi trốn thuế. Theo đó, có thông tin cho rằng vai nữ chính trước đây do Viên Băng Nghiên đảm nhận sẽ được đổi thành Hồ Ý Hoàn đóng, sánh đôi cùng nam chính là Lưu Học Nghĩa. 

“Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng” là bộ phim cổ trang đang được khán giả mong đợi, phim có kịch bản chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thục Khách. Nội dung của tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình yêu kéo dài 3 kiếp của nam chính Thượng thần Cẩm Tú (Lưu Học Nghĩa thủ vai) và tiểu yêu hoa trà nghìn năm Hồng Ngưng. Vì muốn giữ Hồng Ngưng lại bên mình, Thương thần đã bất chấp cả tính mạng, tu vi để bảo vệ nàng tu thành tiên nhân.

Đây vốn là dự án đầu tư lớn của đài Mango TV, “Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng” từng được dự đoán là “át chủ bài” của nền tảng vì sở hữu nguyên tác chất lượng cùng dàn cast gồm những gương mặt trẻ được yêu thích như Lưu Học Nghĩa hay Ngao Thụy Bằng.
Cư dân mạng cũng đồng tình việc thay đổi nữ chính vì đây được cho là phương án tốt nhất để phim được phát sóng, hơn nữa Hồ Ý Hoàn cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn này vì cô nàng không chỉ xinh đẹp mà diễn xuất cũng rất linh hoạt.  

Trước đó bộ phim này được cho là có nguy cơ “đắp chiếu” sau scandal trốn thuế của nữ chính Viên Băng Nghiên. Vào đầu tháng 7, công ty TNHH Văn Hóa Lệ Nghiên Trùng Khánh có liên hệ với Viên Băng Nghiên đã bị phát 978.000 NDT (khoảng 3.4 tỷ đồng) vì hành vi trốn thuế.

Theo đó, sao nữ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát phải đối mặt với việc bị “phong sát ngầm” khi nhãn hàng đồng loạt tuyên bố hủy hợp tác, cô không còn cơ hội xuất hiện trên các chương trình truyền hình cũng như bị cắt bỏ vai diễn trong các dự án mới. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img