HomeNhân vậtNam diễn viên gãy tay khi chơi trò vật tay trong gameshow

Nam diễn viên gãy tay khi chơi trò vật tay trong gameshow

Sao nam “Lấy danh nghĩa người nhà” bị thương khi đang ghi hình show “Nhà trọ của chúng ta” do đài Chiết Giang sản xuất. Nam diễn viên gãy tay và được đưa tới bệnh viện để chữa trị kịp thời.

Ngày 15/1, tờ Sina đưa tin diễn viên Trương Tân Thành bị gãy tay khi đang chơi vật tay trong gameshow do đài Chiết Giang sản xuất. Thông báo của đài Chiết Giang cho biết “ngày 14/1, trong quá trình ghi hình show “Nhà trọ của chúng ta”, khách mời Trương Tân Thành bị gãy tay khi chơi trò đấu vật. Ngay khi xảy ra sự cố, chúng tôi đã đưa nam diễn viên tới bệnh viện để chữa trị. Chương trình sẽ tích cực phối hợp, đồng hành cùng Trương Tân Thành tới khi anh ấy hoàn toàn bình phục. Mong nam diễn viên, các nhân viên và người hâm mộ tha lỗi”.

Nam diễn viên gãy tay khi quay game show
Nam diễn viên gãy tay khi quay game show

Tuy nhiên thông cáo này của đài Chiết Giang cũng không khiến netizen nguôi giận. Người hâm mộ của sao nam “Lấy danh nghĩa người nhà” bày tỏ sự phẫn nộ, chỉ trích đài truyền hình Chiết Giang vì không đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ khi tham gia chương trình. Sau vụ việc, người hâm mộ đã tẩy chay nhà đài.

Trước đó, đài Chiết Giang cũng từng nhận nhiều chỉ trích thậm tệ của công chúng khi diễn viên Cao Dĩ Tường đột quỵ trong khi ghi hình. Cụ thể nguyên nhân tài tử Đài Loan qua đời là do hoạt động quá mức vào nửa đêm. Hơn nữa nhà đài cũng bị chỉ trích vì không chuẩn bị xe cứu thương và phương án cứu trợ dự phòng. Ngoài ra một số sự cố nghiêm trọng khác cũng xảy ra với nghệ sĩ khi tham gia show của đài Chiết Giang nữa phải kể đến như: Đặng Siêu gãy chân, Phạm Thừa Tôn nôn mửa, Triệu Lệ Dĩnh suýt chết đuối, Angelababy bị thương,….

Trương Tân Thành là sao nam có thực lực của Cbiz
Trương Tân Thành là sao nam có thực lực của Cbiz

Trương Tân Thành là sao nam sinh năm 1995, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Sao nam Cbiz nổi tiếng từ khi còn trẻ, tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Anh cũng là sao nam nổi tiếng có diễn xuất tốt của Trung Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img