HomeHọc đườngNghệ An - Sập trần lớp học, nhiều học sinh bị thương 

Nghệ An – Sập trần lớp học, nhiều học sinh bị thương 

Sáng ngày 21/12, bà Thu Hiền, hiệu trưởng của trường phổ thông Hermann meiner Vinh, Nghệ An, cho biết một số học sinh của trường phải nhập viện khi bị trần lớp học sập rơi trúng người. 

Tình trạng thương vong khi sập trần lớp học

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 7h20 sáng cùng ngày khi các em học sinh lớp 11A9 đang ngồi học thì bất ngờ sập trần lớp học. Hậu quả là một số em học sinh bị thương được nhà trường đưa đến bệnh viện cấp cứu. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra cơ quan chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường. Nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng, điều tra, làm rõ. Được biết, trường phổ thông Hermann Gmeiner Vinh đặt tại phường Hưng Phúc, TP Vinh, Nghệ An, được thành lập vào năm 1994 theo quyết định của UBND tỉnh Nghệ An. Năm học 2023-2024, trường có 44 lớp với 1.962 học sinh thuộc 3 cấp học. 

Cập nhật tình hình vụ việc 

Trưa ngày 21/12 thông tin từ Bệnh viện 115 tỉnh Nghệ An cho biết sáng cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận nhiều học sinh bị thương, trong đó có 1 em bị chấn thương sọ não và cột sống, 1 em bị thương ở chân, một số em khác bị thương nhẹ. 

Theo ông Lê Trường Sơn, Phó trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo TP Vinh, Nghệ An cho biết 8 em học sinh được đưa đến bệnh viện sau khi sự việc xảy ra. Trong đó 6 học sinh bị thương nhẹ, đã được các bác sĩ cho xuất hiện sau khi thăm khám, 1 học sinh bị thương ở chân đang điều trị, 1 em bị thương nặng được gia đình chuyển ra Hà Nội cấp cứu. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img