HomeHot trendZ newNgu Thư Hân và Lâm Nhất tái hợp trong drama mới sau...

Ngu Thư Hân và Lâm Nhất tái hợp trong drama mới sau màn bùng nổ trong show chung

Mới dây dự án phim truyền mới “Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Miễn vừa phát hành poster đầu tiên, công bố đội hình cast chính gồm Lâm Nhất và Ngu Thư Hân. 

Bộ phim có nội dung kể về câu chuyện của nữ chính Vệ Chi (Ngu Thư Hân) là nữ họa sĩ vẽ truyện tranh và nam chính Thiên Sùng (Lâm Nhất) là hướng dẫn viên bộ môn trượt tuyết. Trong lúc chán nản vì rắc rối ngoài ý muốn khiến bút danh và bản quyền tác phẩm đều bị tịch thu, Vệ Chi vô tình xem được một đoạn video về trượt tuyết, cùng từ đó bắt đầu nảy sinh hứng thú với lĩnh vực này. Cô nàng quyết định cầm bút viết về chủ đề này, thậm chí còn tự mình tìm đến khu vực trượt tuyết Bắc Sơn tìm gặp Thiên Sùng để tìm hiểu.

Về phía Thiên Sùng, anh vốn là vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp nhưng sau lại phải giải nghệ, dù vậy vẫn một lòng yêu thích bộ môn này. Anh dạy cho cô trượt tuyết, cũng chứng kiến được sự quật cường của cô, dù nhiều lần vấp ngã không nản lòng tiến về phía trước. Cũng chính tinh thần này của cô gái đã tiếp thêm động lực cho anh trở lại đường đua trên tuyết. 

Sau nhiều nỗ lực cuối cùng cả 2 đều đạt được thành công trong lĩnh vực của mình, song song với đó viết nên câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào vừa lãng mạn. 

Được biết quá trình quay “Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông” sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Lý Thanh Dung đã từng thành công với bộ drama ngôn tình ăn khách “Vụng Trộm Không Thể Giấu”. Trước đó, Lâm Nhất và Ngu Thư Hân cũng từng gây sốt với màn tương tác bùng nổi chemistry khi có dịp cùng tham gia show truyền hình thực tế Đại Hội Trượt Tuyết, hứa hẹn sẽ có màn kết hợp càng ăn ý hơn nữa khi tái hợp cùng nhau. 

“Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông” dự kiến có 36 tập và sẽ lên sóng vào năm sau trên kênh Youku. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img