HomeNhân vậtQuốc tếPhysical 100: Nhà sản xuất lên tiếng sau vụ việc vận động...

Physical 100: Nhà sản xuất lên tiếng sau vụ việc vận động viên nữ bị đối thủ đè lên ngực

Thời gian gần đây, Physical 100 đang là chương trình thực tế gây bão toàn cầu. Bên cạnh giải thưởng 300 triệu Won, chương trình cũng bị chỉ trích vì Park Hyung Geun dùng đầu gối tấn công nữ vận động viên thể hình Chun Li. Mới đây nhà sản xuất Physical 100 đã lên tiếng về vụ việc.

Ngày 7/2, tờ Mydaily đưa tin PD Jang Ho Gi – nhà sản xuất của chương trình Physical 100 đã lên tiếng về vụ việc gây tranh cãi quanh võ sĩ Park Hyung Geun và nữ vận động viên thể hình Chun Li trong tập 4. Cụ thể cảnh quay của hai thí sinh sau khi phát sóng đã gây bão khắp các diễn đàn của Hàn Quốc. Lý do bởi trong quá trình thi đấu để tranh bóng, Park Hyung Geun đã dùng đầu gối để đè lên bụng và ngực của nữ vận động viên Chun Li. Tranh cãi nổ ra cho đến hiện tại vẫn chưa hạ nhiệt, Physical 100 cũng bị chỉ trích.

Xem thêm: Physical 100: Squid Game đời thực với phần thưởng 5,7 tỷ đồng gây bão toàn cầu

Nhà sản xuất Physical 100
Nhà sản xuất Physical 100 lên tiếng vụ việc võ sĩ đè lên ngực thí sinh nữ bằng đầu gối

Ngay sau đó Jang Ho Gi đã phải lên tiếng, theo PD chính, ê kíp chương trình đã thông báo chi tiết các trận đấu cho người chơi. Các trận đấu chỉ được tiến hành khi người chơi đồng ý. Cá nhân tôi nghĩ việc gây xung đột giới tính hoặc đăng những bình luận không hay về các bộ phận cơ thể là vấn đề tồn tại ở cả bên ngoài chương trình. Chun Li mạnh mẽ và đủ sức áp đảo các đối thủ nam. Tôi hy vọng khán giả suy nghĩ tích cực hơn”.

Cùng ngày, vận động viên thể hình Chun Li cũng bày tỏ sự bức xúc vì những ngày qua, các tài khoản mạng xã hội liên tục cắt ghép, soi mói hình ảnh chụp các bộ phận trên cơ thể kèm bình luận chế nhạo, body shaming. Chun Li cũng cho thấy động thái quyết liệt khi tuyên bố sẽ khởi kiện những người có hành vi quấy rối cô.

Nhà sản xuất Physical 100
Physical 100 là chương trình sống còn Hàn Quốc đang gây bão toàn cầu

Chun Li chia sẻ: “Tôi có thể chịu đựng tất cả bình luận ác ý. Tôi đã bỏ qua chúng cho đến nay. Nhưng, vấn đề khiến tôi khó chấp nhận nhất là những tài khoản mạng phóng to các bộ phận cụ thể trên cơ thể tôi, sau đó bình luận, mổ xẻ chúng.

Tôi đã làm gì sai? Những gì tôi làm là tập luyện chăm chỉ môn thể thao tôi yêu thích trong suốt 20 năm để trở thành vận động viên thể hình giỏi nhất có thể. Tôi đã làm gì ảnh hưởng tiêu cực đến các bạn sao? Tại sao các bạn phải phóng to bộ phận trên cơ thể tôi để tranh luận?

Có người thậm chí phóng to một bộ phận cụ thể trên cơ thể và đưa ra những bình luận khiến tôi cảm thấy xấu hổ về tình dục. Tôi cảm thấy rất đau khổ và tôi tê liệt vì xấu hổ. Hãy tưởng tượng nếu điều này xảy ra với bạn. Mẹ hoặc con gái của bạn có thể trở thành nạn nhân bị quấy rối tình dục bởi những người đàn ông như bạn”.

Nhà sản xuất Physical 100
Chun Li – vận động viên thể hình Hàn Quốc

Đồng thời nữ vận động thể hình cũng cho biết cô và võ sĩ Park Hyung Geun vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, trò chuyện bình thường. Cô cũng hy vọng công chúng ngưng chỉ trích và bàn luận thêm về vấn đề này.

Physical 100 là chương trình sống còn thực tế Hàn Quốc quy tụ 100 người tham gia cả nam và nữ. Qua các vòng thi, người chiến thắng cuối cùng sẽ giành được giải thưởng trị giá 300 triệu won (tương đương 5,7 tỷ đồng).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img