HomeNhân vậtTrong nướcNSƯT Quang Tèo lên tiếng sau những ồn ào cùng hoa hậu...

NSƯT Quang Tèo lên tiếng sau những ồn ào cùng hoa hậu Phan Kim Oanh

Trước sự đồng hành của Nghệ sĩ Quang Tèo và Hoa Hậu Phan Kim Oanh khi tổ chức các cuộc thi “Mrs Grand Vietnam 2023” hay “Mrs Earth Vietnam 2024” đã khiến cho 2 phải đối mặt trước những “hoài nghi” của dư luận về mối quan hệ “trên tình đồng nghiệp”

Tuy nhiên cả hai đều không có động thái nào liên quan đến sự việc và luôn bày tỏ thái độ ủng hộ đối phương hay có các màn tương tác thân thiết trên mạng xã hội. Những ngày đầu xuân năm mới 2024 vừa qua, nghệ sĩ Quang Tèo đã chia sẻ bức ảnh chụp chung với đông đảo khán giả trong một đêm biểu diễn. Phía dưới phần bình luận, Hoa hậu Phan Kim Oanh có viết: “Em ở đâu?”. Ngay lập tức nghệ sĩ Quang Tèo đã trả lời một cách ngắn gọn: “em ở trong tim”.

Sau khi có màn tương tác này đã có rất nhiều khán giải hoài nghi mối quan hệ của cả hai, tuy nhiên nghệ sĩ Quang Tèo đã thẳng thắn cho hay: “Tôi và Oanh làm việc với nhau từ lâu nên khá thân thiết, chính vì thế cũng dễ dàng hơn khi đóng vai vợ chồng. Phải nói thật, tôi biết Oanh từ khi cô ấy còn chưa đăng quang Hoa Hậu và mỗi giai đoạn, cột mốc trong cuộc đời Oanh tôi đều chứng kiến và rất nể phục.

Oanh đã vượt qua nhiều giông bão cuộc đời để đứng vững và toả sáng đến thời điểm này là điều tôi rất trân trọng. Oanh không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn làm chủ kinh tế, chủ doanh nghiệp là điều không phải người phụ nữ nào cũng làm được. Tôi rất yêu mến Oanh nhưng có lẽ… phải hẹn Oanh kiếp sau. Kiếp này, chúng tôi sẽ mãi là anh em, đồng nghiệp thân thiết.”

Về phía Hoa Hậu Phan Kim Oanh, cô cho biết thêm:  “Tôi không phải là người sẽ thân thiết với ai đó một cách nhanh chóng hay dễ dàng. Bởi, tôi đã có nhiều trải nghiệm về cuộc sống. Hơn nữa, tôi cũng rất nghiêm túc trong công việc và cuộc sống. Khi ra đoàn quay, tôi từng ghét anh Quang Tèo lắm vì hay trêu tôi.”

Sau những sự quan tâm và giúp đỡ chân thành của nghệ sĩ Quang Tèo mà khoảng cách giữa hai người thêm gần nhau hơn và “Tôi thấy, anh Quang Tèo rất thân thiện, dễ gần, và nhiệt tình trong công việc, luôn hỗ trợ không tính toán nên anh rất được nhiều người yêu mến.”

Theo như nàng hậu tiết lộ, thời gian tới cô và nghệ sĩ Quang Tèo sẽ thực hiện thêm một dự án phim cùng nhau. Do dự án này còn đang trong vòng bí mật và sẽ được công bố trong thời điểm thích hợp ở tương lai.

Hoa hậu Phan Kim Oanh sinh năm 1988, đến từ Hải Phòng. Trước khi trở thành Hoa hậu Quý bà bình quốc tế hai nhiệm kỳ 2022 – 2023, cô được biết đến với vai trò là diễn viên của các bộ phim nổi tiếng như: “Lửa ấm”, “Về nhà đi con”, “Tình yêu và tham vọng”, “Những cô gái trong thành phố”, “Đại gia chân đất”, “Làng ế vợ”,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img