HomeNhân vậtQuốc tếNữ diễn viên tự tử sau khi tố đạo diễn cưỡng dâm

Nữ diễn viên tự tử sau khi tố đạo diễn cưỡng dâm

Diễn viên Nhật Bản Milla Chiba, 36 tuổi đã quyên sinh sau thời gian dài bế tắc, bị chỉ trích và lăng mạ trên mạng xã hội. Nữ diễn viên tự tử sau khi lên tiếng tố cáo đạo diễn cưỡng dâm mình.

Ngày 27/1, trang Shukan Bunshun đưa tin Milla Chiba tự tử tại nhà riêng vào cuối tháng 12 năm 2022. Tuy nhiên mới đây gia đình mới công bố tin buồn đến giới truyền thông. Nữ diễn viên ra đi ở tuổi 36, để lại con trai nhỏ tuổi và không có thư tuyệt mệnh. Tiết lộ từ bạn bè của nữ diễn viên cho biết Milla Chiba trải qua quãng thời gian dài bế tắc trước khi có quyết định quyên sinh. Sao nữ Nhật Bản nhận được rất nhiều bình luận phỉ báng, bôi nhọ và lăng mạ khi đã lên tiếng tố cáo đạo diễn Sono Sion có hành vi cưỡng dâm.

Nữ diễn viên tự tử sau khi tố đạo diễn cưỡng dâm
Nữ diễn viên tự tử sau khi tố đạo diễn cưỡng dâm

Áp lực tiêu cực từ dư luận được cho là nguyên nhân chính khiến cho Milla Chiba có quyết định cực đoan. Bên cạnh đó, người bạn của sao nữ cũng tiết lộ với giới truyền thông, Milla Chiba sống u uất vì bệnh tật và chuyện gia đình, cũng là yếu tố tác động khiến cô chọn cách ra đi ở tuổi 36. Người bạn của sao nữ 8X cũng cho biết thêm, không chỉ riêng Milla Chiba mà người nhà của cô cũng liên tục bị đe dọa, chịu sự phỉ báng từ dư luận.

Sự ra đi đột ngột của sao nữ trở thành tâm điểm của làng giải trí Nhật Bản, câu chuyện giữa cô và vị đạo diễn bị tố cáo cũng được nhắc lại. Hồi tháng 4 năm 2022, truyền thông Nhật Bản phanh phui đạo diễn Sono Sion đã có hình vi quấy rối, tấn công tình dục nhiều diễn viên nữ. Sau đó trên trang cá nhân, Milla Chiba đã lên tiếng công khai mình là nạn nhân của nhà làm phim này.

Người đẹp 8X cho biết cô được diễn viên Tak Sakaguchi đưa tới nhà riêng của Sono Sion. Sau khi vào phòng Tak Sakaguchi lấy cớ ra ngoài và không trở lại. Sau đó vị đạo diễn đã sàm sỡ và ép cô lên giường. Milla Chiba cũng cho biết cô đã ra sức phản kháng và lao ra khỏi phòng khi Sono Sion đang cởi đồ.

Đạo diễn Sono Sion
Đạo diễn Sono Sion bị phanh phui hành vi quấy rối tình dục nhiều sao nữ

“Tôi thật sự muốn giết người đó,tuyệt đối không thể nào tha thứ, không thể nào bỏ qua cho kẻ đó”, Milla Chiba chia sẻ. Trước  các cáo buộc nhắm đến mình, vị đạo diễn này sau đó kiên quyết phủ nhận. Thậm chí ông còn kiện ngược một trang tin với lý do đưa tin sai sự thật. Đồng thời kiện nữ diễn viên Milla Chiba tội phỉ báng. Chính động thái này đã khiến cho sao nữ Nhật Bản bị công chúng công kích, chỉ trích trong suốt quãng thời gian dài. Tuy nhiên ngay sau đó nhiều nạn nhân của Sono Sion cũng đã lên tiếng, lúc này vị đạo diễn mới lên tiếng xin lỗi.

Sao nữ Nhật Bản ra đi để lại con trai 3 tuổi
Sao nữ Nhật Bản ra đi để lại con trai 3 tuổi

Milla Chiba sinh năm 1986, sao nữ bắt đầu gia nhập làng giải trí Nhật Bản năm 2005 với vai trò ca sĩ cùng nhóm nhạc Scarlet Diva. Bên cạnh đó, người đẹp 8X cũng chuyển hướng sang diễn xuất, ghi dấu ấn khá thành công với nhiều dự án phim như: Night, Because, For Those We Love, Hanakage,…Nhiều năm trở lại đây, Milla Chiba không có dự án âm nhạc hay phim ảnh mới. Thay vào đó sao nữ chuyển hướng sang làm stylist, thiết kế thời trang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img