HomeHot trendZ newNữ idol Song Jieun (Secret) tự công khai hẹn hò với YouTuber...

Nữ idol Song Jieun (Secret) tự công khai hẹn hò với YouTuber khuyết tật 

Vào ngày 21/12, Song Jieun – Secret bất ngờ công khai hẹn hò với nam Youtuber ngồi xe lăn Park We. Trên trang cá nhân của mình cô đã đăng loạt ảnh tình cảm của cô và bạn trai bị liệt cùng tâm thư chân thành. Cô gọi bạn trai là “quý nhân xuất hiện trong cuộc đời tôi như 1 món quà”, đồng thời mong hơn khán giả chúc phúc và ủng hộ mình.

Ngay lập tức, thông tin này đã gây bão trên mạnh xã hội vì không cần đến Dispatch khui, nữ idol đã tự công khai chuyện tình cảm. Nhiều netizen ca ngợi đây là tình yêu đích thực vì Song Jieun đã vượt qua nhiều định kiến, khó khăn để ở bên người bạn trai khuyết tật.  

Nữ idol sinh năm 1990, cô ra mắt cùng Secret vào năm 2009. Ở thời điểm đó Secret là nhóm nhạc nữ siêu hot, nổi tiếng với hàng loạt bản hit Shy Boy, Magic, Starlight Moonlight,… Nữ idol còn phát hành 1 số ca khúc solo và hiện tại đã chuyển hướng sang diễn xuất. 

Trong khi đó, Park We chính là YouTube nổi tiếng, có đến 572.000 người theo dõi. Vào năm 2014, anh đã bị tai nạn ngã từ độ cao 3m xuống dẫn đến tình trạng tổn thương cột sống và bị liệt. Park We đã cố gắng luyện tập để có thể cử động và sử dụng xe lăn trong sinh hoạt hàng ngày. Vào năm 2019, anh đã lập ra kênh YouTube WERACLE để chia sẻ về cuộc sống, truyền cảm hứng và động viên những người đồng cảnh ngộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img