HomeHot trendZ newPhan Như Thảo khoe khoảnh khắc bên ông xã sau loạt ồn...

Phan Như Thảo khoe khoảnh khắc bên ông xã sau loạt ồn ào kiện tụng 

Trên trang cá nhân mới PHan Như Thảo đã thay đổi hình cover bằng khoảnh khắc 2 vợ chồng cô khóa môi cực ngọt ngào bên bờ biển. Hình ảnh lãng mạn của vợ chồng Phan Như Thảo nhanh chóng nhận được lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng. Ai cũng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm bền chặt giữa Phan Như Thảo và ông xã doanh nhân. 

Thời gian vừa qua, Phan Như Thảo và chồng đã phải đối mặt với nhiều ồn ào xung quanh vụ kiện tụng với vợ cũ. Tuy vậy, cả 2 vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình 3 người. 

Gần đây nhất, doanh nhân Đức An – ông xã Phan Như Thảo còn đăng tải hình ảnh vợ và con gái vui đùa bên chiếc xe điện do đích thân anh làm “phó nháy”. Đi kèm với hình ảnh, nam doanh nhân còn hạnh phúc đăng tải dòng trạng thái: “Túi rỗng tự do mà tung tăng. Vroom vroom… không tốn tiền mua xăng”.

Trong bức ảnh, bà xã của doanh nhân Đức An khoe sắc với chiếc áo crop-top trắng khe bờ vai mảnh mai và vòng eo thon thả. Sau khi giảm cân thành công, người đẹp thường xuyên diện những thiết kế giúp khoe trọng vóc dáng nuột nà. Bên cạnh đó, ai cũng phải công nhận rằng, từ khi giảm cân, trông Phan Như Thảo ngày càng trẻ trung. 

Phan Như Thảo khoe khoảnh khắc bên ông xã sau loạt ồn ào kiện tụng
Phan Như Thảo khoe khoảnh khắc bên ông xã sau loạt ồn ào kiện tụng

Kể từ khi kết hôn tới nay, vợ chồng Phan Như Thảo và doanh nhân Đức An đã chung sống 8 năm. Cả 2 đã có 1 cô con gái dễ thương với biệt danh ở nhà là Bồ Câu. Sau khi ở bên nhau, doanh nhân Đức An cũng đã trở thành người chồng, người cha đảm dang. 

Không chỉ lo chuyện bếp núc và việc học của con gái, ông xã Phan Như Thảo cũng rất thương vợ. Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của vợ, thậm chí là không ngại đăng bài để bảo vệ bà xã. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img