HomeHot trendZ newQuang Hải xác định thời gian lễ ăn hỏi với Chu Thanh...

Quang Hải xác định thời gian lễ ăn hỏi với Chu Thanh Huyền 

Tiền vệ Quang Hải đã có bàn thắng quan trọng nhất cuộc đời với bạn gái Chu Thanh Huyền. Sau khi Đoàn Văn Hậu kết hôn với Doãn Hải My, Làng bóng đá Việt đón thêm tin vui từ tiền vệ Quang Hải. Theo thông tin mới nhất được ghi nhận, tiền vệ này sẽ lựa chọn thời gian lễ ăn hỏi vào cuối tháng này cùng với nửa kia là Chu Thanh Huyền. 

Thông tin chính thức 

Theo tìm hiểu Quang Hải và Thanh Huyền sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 20/11 âm lịch tức ngày đầu năm mới 1/1/2024. Đây chắc hẳn là tin vui với người hâm mộ theo dõi Quang Hải suốt thời gian qua. Như vậy dàn cầu thủ U23 từng tạo nên kỳ tích Thường Châu 2018 đã dần yên bề gia thất. 

Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã hẹn hò đã được 3 năm. Cặp đôi đã hẹn hò được 3 năm và không công khai trên mạng nhưng Quang Hải thường xuyên đưa nàng đến dự các sự kiện quan trọng hay các cuộc gặp mặt vui vẻ với người thân, bạn bè.

Gần đây, chàng tiền vệ đào hoa còn công khai nắm tay bạn gái, gọi nàng là “vợ” trước ống kính của truyền thông, chứng tỏ sự nghiêm túc và chân thành. Đây chính là tín hiệu mà chàng chàng cầu thủ đã để lộ trước khi quyết định về chung một nhà với nàng WAG sinh năm 2000. 

Chu Thanh Huyền – mây tầng nào gặp gió tầng ấy

Giống như nhiều nàng WGA khác, Chu Thành Huyền cũng khá kín tiếng về cuộc sống cá nhân. Nhiều người không khỏi thắc mắc ngoài vị trí là người yêu Quang Hải thì cô nàng làm gì, có cuộc sống thế nào. Được biết công việc chính của Chu Thanh Huyền hiện tại đang bán hàng online. Cô nàng tập trung kinh doanh mỹ phẩm và thường xuyên livestream chốt đơn trên các nền tảng MXH. 

Đặc biệt, vợ sắp cưới của Quang Hải đã tận dụng KOL nhà mình để bán hàng. Cô chỉ cần để Quang Hải đăng bài và giới thiệu sản phẩm trên trang cá nhân 2.4 triệu follower hay chàng cầu thủ lấp ló trong livestream là cũng đủ tạo nên sức hút, nổ đơn ầm ầm. 

Nên cả khi theo chàng cầu thủ sang Pháp, cô vẫn livestream đều đặn, không bỏ buổi nào. Dù chưa từng công bố doanh thu song ai cũng có thể đoán được nhờ vào sự chăm chỉ này kết hợp với danh xưng người yêu Quang Hải mà Chu Thanh Huyền kiếm tiền không phải dạng vừa. 

Đây cũng là lý do mà cô nàng chia sẻ về cuộc sống tương đối thoải mái. Cô lái xe Mercedes, xách túi Hermes, đeo đồng hồ Patek Philippe,.. và vi vu nhiều nơi trong và ngoài nước. 

Trước đó vào tháng 8/2021, khi mới có tin đồ là người yêu Quang Hải chưa lâu, Chu Thanh Huyền đã để lộ số dư tài khoản gây mò. Ở thời điểm đó, cô nàng đã có tới 2.000.076.366 đồng chỉ trong một tài khoản. Cô cũng không ngần ngại đáp trả bình luận từ cư dân mạng khi bị nói “ăn bám” chàng cầu thủ giàu có. Ở phần bình luận khi thấy fan bênh vực “gió tầng nào gặp mây tầng đó”, cô đã trả lời bằng icon mặt cười trái tim để bày tỏ sự đồng tình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img