HomeHot trendZ newReview game tiệm lẩu đường hạnh phúc: cách tải và cách chơi

Review game tiệm lẩu đường hạnh phúc: cách tải và cách chơi

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc đang là một tựa game vô cùng hot trong giới trẻ hiện nay, phong trào chơi và tải game lan rộng trên mạng xã hội. Đây là thể loại game mê phỏng chủ quán, cửa hàng của riêng mình giúp giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Cùng xem review chi tiết code tiệm lẩu đường hạnh phúc mới nhất dưới đây nhé! Biết đâu bạn sẽ nhận được mã code xịn sò.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là gì?

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc – My Hotpot Story là một tựa game từ nhà phát hành Trung Quốc với việc quản lý một quán ăn mô phỏng 2D. Nhiệm vụ của người chơi là đóng vai chủ cửa hàng lẩu để phát triển các món lẩu khác.

Các công việc cần làm như: lập kế hoạch mua hàng, đào tạp nhân viên, đầu bếp, đón khách hàng, mua đồ trang trí, mở chuỗi nhà hàng,…Nhìn chung đây là tựa game khá vui, giải trí có lối chơi đơn giản giúp bạn không quá căng thẳng.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là gì?
Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là gì?

Khi chơi nếu bạn muốn mở được nhiều dịch vụ thì bạn cần hoàn thành hết các nhiệm vụ để kiếm được tiền thưởng, đây cũng chính là những lộ trình để phát triển nhà hàng. Ngoài thực hiện nhiệm vụ thì bạn cũng có thể săn các mã giftcode để nhận quà và dễ dàng thăng cấp hơn.

Xem thêm: Báo là gì trên Facebook? Báo quá trời báo là gì? Hỏi đáp

Thông tin trò chơi:

Thể loại: game 2D mô phỏng

Đồ họa: 2D cơ bản

Độ tuổi chơi: 12+

Nhà phát hành: Trung Quốc

Nền tảng: Android 5.1 trở lên và iOS 11.0 trở lên

Ngày phát hành: 4.9.2022

Phí: Miễn phí

Đặc điểm nổi bật

Xây dựng cửa hàng lẩu cho riêng bạn, bạn là người làm chủ và quản lý tất cả các hoạt động của Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Tự thuê nhân viên và sáng tạo ra các hương vị lẩu mang phong cách riêng biệt

Trang trí cửa hàng và mở rộng chuỗi nhà hàng bằng cách thực hiện đầy đủ các thử thách nhiệm vụ

Đồ họa và âm thanh mang đậm phong cách Trung mô phỏng chân thực

Đồ họa âm thanh

Với đồ họa 2D hình ảnh chibi siêu nét, siêu mượt, các nhân vật được xây dựng cụ thể linh động. Bên cạnh đó các món ăn đầu bếp đậm chất Trung Hoa mô phỏng chân thực đặc điểm mô hình kinh doanh ngoài đời thực. Cùng với đó là sự lồng ghép những bản nhạc Hoa không lời nghe du dương tạo cho người chơi được thoải mái thư giãn đúng nghĩa.

Hiện nay game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc đang vô cùng hot đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên chơi khá nhiều, lý giải điều này có thể là do hiệu ứng đám đông nhưng cũng một phần là mong muốn thể hiện mình, được giải trí được làm chủ tự vận hành mà không phải nghe sự chỉ đạo, áp lực từ ai. Việc giải trí là điều bình thường, tuy nhiên bạn cũng chơi có chừng mực để không ảnh hưởng đến kết quả học tập và công việc nhé!

Cách tải game tiệm lẩu đường hạnh phúc

Tải tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc iOS

tải game tại đây: https://apps.apple.com/vn/app/ti%E1%BB%87m-l%E1%BA%A9u-%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng-h%E1%BA%A1nh-ph%C3%BAc/id1623328997?l=vi

Tải tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc Android

tải game tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lxqd.myhotpotstroy.abroad&hl=vi&gl=US&pli=1

Tải tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc APK/PC:

Tải game tại đây: https://vn.ldplayer.net/games/com-lxqd-myhotpotstroy-abroad-on-pc.html

Cách chơi game tiệm lẩu đường hạnh phúc để nhanh giàu

Để chơi được game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc thì bạn cần tải về điện thoại máy tính. Thực hiện cách tải trên và cài đặt về máy rồi chơi nhé!

Hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ được đưa ra

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc hay bất kỳ các thể loại game nào khác cũng vậy người chơi đều bắt đầu với số dư tài khoản khiêm tốn. Để giúp tăng thêm thu nhập thì người chơi cần phải thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ để tăng tích lũy tiền thưởng.

Hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ được đưa ra
Hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ được đưa ra

Lộ trình chơi game đã được lập trình sẵn người chơi cần chinh phục từ mức thấp nhất, sau đó độ khó sẽ nâng cấp dần lên. Do là game mô phỏng ngoài đời thực do vậy mà khi hoàn thành nhiệm vụ bạn cũng hiểu hơn được cách vận hành phát triển một nhà hàng. Theo đó mà cách chơi của mỗi người cũng khác nhau tất cả đều chung 1 đích đến, nhưng bạn cũng nên kiểm tra nhiệm vụ thường xuyên để nhận được nhiều tiền thưởng nhé!

Cho nhân viên tạo ra các thu nhập khác

Có tất cả 5 loại nhân viên gồm: phục vụ bàn, thu ngân, nhân viên bưng lẩu, đầu bếp và lễ tân. Mỗi bộ phận sẽ có chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Khi thuê nhân viên online họ sẽ thay bạn chăm sóc nhà hàng tăng thêm thu nhập ngay cả khi bạn không online

Một lưu ý nhỏ là bát đĩa trong bếp bị dồn đọng trong bồn thì nhà hàng cũng sẽ ngừng tạo tiền. Do đó mà việc thuê nhân viên là cần thiết để họ giúp nhà hàng luôn duy trì và hoạt động vừa tăng thu nhập vừa tăng thêm xếp hạng dịch vụ của nhà hàng. Đây là yếu tố quan trọng mà giúp bạn vừa giàu vừa có thể nâng cấp được nhà hàng.

Trang trí nhà hàng bắt mắt hơn

Trang trí nhà hàng bắt mắt hơn

Khi đã đủ nhân viên, có thể tiếp khách và phục vụ tốt hơn thì người chơi hãy bắt đầu nâng cấp cửa hàng của mình. Người chơi vào mục Cửa hàng bên trái góc dưới màn hình để mua thêm nội thất và nâng cấp phòng ăn. Các vị trí cần được nâng cấp như sau:

Bên ngoài nhà hàng: mục đích tạo sự ấn tượng, giúp khách ở lại xếp hàng đợi, đây cũng là một hình thức marketing ngoài đời thực

Sảnh nhà hàng: Vị trí sảnh là khi khách bước vào bên trong, nếu trang trí để sẽ thu hút, rút năng được thời gian ăn uống, tăng thêm tiền nhàn rỗi

Trang trí nhà bếp: bạn cần trang bị đầy đủ dụng cụ nấu ăn để chế biến món ăn nhanh, khách không mất thời gian chờ đợi

Trang trí khu vực VIP, nhà hát khán phòng, Buffet sẽ giúp mở ra được nhiều khu vực ăn uống độc đáo, nhờ đó mà tăng thêm thu nhập

Kiểm tra Lucky Cat để lấy nguyên liệu

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc ở khu vực đại sản khi bắt đầu vào game sẽ có một con mèo Thần tài may mắn đặt ngay vị trí quầy tính tiền. Chú mèo này sẽ giúp người chơi thu thập thêm nguyên liệu nấu ăn mới theo mốc thời gian.

Khi đạt đủ số người cần phục vụ theo yêu cầu thì người chơi cơ thể thu thập 3 nguyên liệu chính để tạo ra được món ăn mới trong game. Tại mỗi lần thu thập nguyên liệu từ mèo may mắn thì số bàn tối đa cũng tăng lên theo, do vậy mà người chơi càng phải phục vụ nhiều hơn để nhận được phần thường khi nâng cấp cửa hàng

Cách nhận biết nhà hàng đã nhận đủ khách theo yêu cầu: âm thanh meo và biểu tượng con mèo phát sáng. Khi đủ rồi bạn hãy bấm vào nó để nhận được phần thưởng tương thích.

Nâng cấp, phát triển thêm nước lẩu, món ăn đặc sắc riêng biệt

Để giúp doanh thu của quán được tăng lên cũng như thứ hạng của nhà hàng được tốt thì bạn cần phải nâng cấp. Bởi mỗi món ăn khi mở khóa đều ở mức 1 sao, người chơi cần nâng cấp lên 5 sao để tăng lợi nhuận

Cách tạo ra món ăn mới

Nhiệm vụ: người chơi cần làm là phải thu thập các nguyên liệu từ chú mèo thần tài, mã giftcode, máy chơi game để đổi nguyên liệu. Khi đã thu thập được 3 yếu tố theo yêu cầu thì sẽ tạo ra được 1 món ăn ngẫu nhiên

Cách tạo ra nước lẩu mới

Nhiệm vụ: người chơi phải nâng cấp điểm cho món lẩu. Yêu cầu phải có đủ 5 vị: chua – cay – đắng – mặn – ngọt. Khi có đủ 5 nguyên liệu này thì người chơi mới có thể tạo ra được một món lẩu bất kỳ.

Muốn tạo được đủ 5 vị này, các game thủ cần vào kho sáng tạo, tại đây sẽ có các loại cây để sinh ra những hương vị theo yêu cầu trên. Người chơi sẽ bấm vào từng cây để thu thập hương liệu cấp một. Khi kết hợp 2 nguyên liệu cấp 1 thì sẽ tạo ra nguyên liệu cấp 2 và nối tiếp đến cấp 5.

Cách để giúp doanh thu của quán được tăng lên
Cách để giúp doanh thu của quán được tăng lên

Ví dụ bạn muốn tạo ra vị chua

Vị chua cấp 1: trái chanh xanh

Vị chua cấp 2: trái chanh xanh + trái chanh xanh = trái chanh vàng

Vị chua cấp 3: trái chanh vàng + trái chanh vàng = Sơri

Vị chua cấp 4: Sơri + Sơri = me nâu

Vị chua cấp 5: me nâu + me nâu = me đỏ

Vị chua màu xanh lá yêu cầu: me đỏ + me đỏ

Cập nhật mã giftcode game tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc 2022

Mã giftcode Qùa tặngThời gian sử dụng
Thankspot+50 kim cươngCòn thời gian sử dụng
Hotpot+50 kim cươngCòn thời gian sử dụng
Food+50 kim cươngCòn thời gian sử dụng
HalloweenHết thời gian sử dụng
Hotpot999Hết thời gian sử dụng
MoonhappyHết thời gian sử dụng
Bảng giftcode my hotpot story tháng 12/2022

Hướng dẫn cách nhập code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Sau khi có được mã giftcode thì bạn cần biết cách nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh nhất để nhận quà liền tay dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào giao diện chính của game > hãy bấm vào biểu tượng có hình chiếc loa thông báo ở trên góc phải màn hình để mở tính năng nhập code nhận quà trong game lên.

cách nhập code Tiệm lẩu
cách nhập code Tiệm lẩu

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy chọn một mã code bất kỳ còn hạn mà mình có rồi nhập vào ô mã đổi quà > sau đó bấm chọn Nhận ngay phía bên dưới để tiến hành đổi quà. Sau khi đã hoàn thành thì sẽ có thông báo bạn đã nhận được phần quà ví dụ như 50 kim cương là thành công. Nếu như hộp thoại xuất hiện mã code không tồn tại thì có nghĩa là giftcode đã hết hạn hoặc bạn đã nhập sai ký tự hãy kiểm tra kỹ là một lần nữa xem.

Một số câu hỏi thắc mắc về tiệm lẩu trên đường hạnh phúc

Cách tìm code Tiệm lẩu đường hạnh phúc ở đâu?

Để tìm được code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh nhất không bị hết thời gian sử dụng thì bạn có thể theo dõi trên các group, trang mạng xã hội hoặc tại Bantinz này chúng mình sẽ liên tục cập nhật thông tin để bạn không bị bỏ lỡ cơ hội săn được code “ngon”

Làm cách nào để nhận giftcode tiệm lẩu

Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc không có nhiều nhà phát hành cũng giới hạn số lượng, các mã giftcode chỉ xuất hiện ngày lễ, sự kiện đặc biệt. Do đó mà bạn đừng quên theo dõi trang web này để cập nhật nhanh nhất những giftcode Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc nhé!

Hướng dẫn làm nhiệm vụ tổng hợp ngũ vị hương.

Cách làm nhiệm vụ tổng hợp ngũ vị hương.
Cách làm nhiệm vụ tổng hợp ngũ vị hương.

Có hack được game tiệm lẩu đường hạnh phúc không?

Việc hack game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc có thể được nhưng điều này sẽ dẫn đến tài khoản của bạn bị khóa do vi phạm quy định của nhà phát hành, nặng hơn sẽ bị ban acc vĩnh viễn. Do đó mà khi chơi bạn nên tuân thủ theo quy định mà nhà phát hành để ra. Đừng dại mà sử dụng bản hack để rồi bao công sức gây dựng đổ bể.

Tạm kết

Như vậy Bantinz vừa cập nhật các thông tin mới nhất về code tiệm lẩu đường hạnh phúc – My Hotpot Story để gửi đến các bạn. Đây là tựa game đang vô cùng hot trong giới trẻ được rất nhiều người trẻ trên mạng xã hội thử tải về chơi và khá mê mẩn. Nếu bạn chưa tải thì có thể tải về chơi thử để giải trí bớt căng thẳng sau những giờ học tập làm việc nhé! Đừng quên theo dõi trang để cập nhật thông tin mới và mã code khuyến mãi đa dạng của game nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img