HomeHot trendZ newSam lên tiếng về hàng loạt tiêu cực về hôn nhân 

Sam lên tiếng về hàng loạt tiêu cực về hôn nhân 

Sam hiện đang là mẹ bầu được cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm nhất hiện tại. Dù thoải mái dự sự kiện cũng như đăng ảnh khoe bụng bầu vượt mặt nhưng Sam vẫn quyết giữ kín dung mạo ông xa. Vì lý do này mà thời gian qua nữ diễn viên đã vướng vào hàng loạt tin đồn tiêu cực liên quan đến danh tính của nửa kia. 

Vào chiều ngày 21/12 Sam đăng bài giải thích rõ sự tình khi liên tục bị cư dân mạng đặt những câu hỏi kém duyên về bố của nhóc tỳ. Cụ thể, Sam đã thể hiện sự bức úc, phủ nhận tin đồn có mối quan hệ với Color Man – ông chủ Điền Quân Media & Entertainment. Trước đây, nữ diễn viên cũng đã nhiều lần khẳng định cả 2 chỉ có mối quan hệ công việc. 

Về lý do không công khai thông tin danh tính của ông xã, Sam đã chia sẻ: “Sao mọi người cứ hỏi chồng em đâu, chồng em là ai? Rồi tự dưng đồn đại tùm lum hết trơn. Trong khi em đã công khai đăng ký kết hôn rồi, em không biết phải làm sao nữa luôn. Chồng em là người bình thường, không phải nghệ sĩ. Em chỉ mong anh ấy có cuộc sống bình yên nhất thôi. Đó là cách em bảo vệ hạnh phúc và gia đình nhỏ của mình. Mong mọi người hiểu cho em, đang bầu bí mà nghe đồn đại tùm lum về gia đình khổ thân mẹ bầu quá”.

Chồng Sam là người không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng hết sức thông cảm và ủng hộ công việc của vợ. Anh không có ý kiến hay thể hiện sự ghen tuông mỗi khi Sam có cảnh thân mật với đồng nghiệp nam trên phim. Sam cũng thừa nhận bản thân đã có nhiều thay đổi từ cách sử dụng tiền đến quan điểm về cuộc sống sau ở bên cạnh người đàn ông này. Trong thời gian thực hiện thụ tinh ống nghiệm con đầu lòng, nữ diễn viên được ông xã đồng hành và động viên tinh thần. 

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng chia sẻ: “Anh ấy là người duy nhất có thể làm thay đổi và suy nghĩ của tôi. Nói như thế không có nghĩa anh ấy gia trưởng đâu. Anh rất gần gũi, dễ thương, không dạy tôi phải làm thế này hay thế kia. Nhưng chính cuộc sống và những chia sẻ của anh làm tôi tự thay đổi. Điều anh khiến tôi thay đổi nhiều nhất là tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm. Trước đây, tôi là người lo làm, không biết tận hưởng cuộc sống. Tôi kiếm tiền và chỉ nghĩ để tích lũy. Tôi tiết kiệm lắm”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img