HomeHot trendZ newSlave Dog là gì? Những thông tin cần biết trong BDSM

Slave Dog là gì? Những thông tin cần biết trong BDSM

Slave Dog là một thuật ngữ trong BDSM được sử dụng khá thường xuyên. Slave Dog là trò chơi bạo lực tình dục giúp cho cả 2 người đều đạt được thỏa mãn trong “cuộc yêu”. Vậy Slave Dog là gì? Một số điều cần biết trong BDSM mà bạn cần biết. Theo dõi bài viết này ngay nhé!

Slave dog là gì?

Slave dog là một thuật ngữ nói về một người làm nô lệ tình dục cho chủ nhân, họ sẽ nghe theo mọi mệnh lệnh và thực hiện theo những gì mà chủ nhân sai khiến. Trong tình dục, người nô lệ sẽ hành động giống như một thú cưng, bò 4 chân, bị xích và bị chủ nhân hành hạ nhưng họ lại cảm thấy rất kích thích và hạnh phúc vì điều đó. Ngoài ra, slave dog không chỉ có trong cuộc yêu mà còn có thể thực hiện ra ngoài đời sống tùy thuộc vào thỏa thuận của cả hai.

Slave Dog là gì? Những thông tin cần biết trong BDSM
Slave Dog là gì? Những thông tin cần biết trong BDSM

Tình dục là một bộ môn nghệ thuật không biên giới mà ở đó con người chúng ta được quyền tự do sáng tạo những hành động và hành vi tình dục phù hợp với nhu cầu và làm thỏa mãn bản thân và bạn tình. Và slave dog là một hành vi tình dục nhằm mục đích thỏa mãn dục vọng theo một cách khác thường.

Hai người khi tham gia vào trò chơi bạo dâm này thì sẽ có 1 người đóng vai chủ nhân thường được gọi là Boss và 1 người đóng vai nô lệ sẽ được gọi là Slave. Boss sẽ là người có toàn quyền quyết định và ra lệnh cho Slave phải làm những hành động theo ý muốn của mình, kể cả bò bằng 4 chân giống như một thú cưng. Trên thực tế, không có bất kỳ giới hạn nào cho những trò chơi mà Boss làm với Slave khi thực hiện slave dog.

Xem thêm: Huflit là trường gì? Vụ việc 2 nữ sinh viên nghi bị H.iếp d.âm tập thể

Những điều bạn cần biết về Slave dog

Nếu như bạn đang có hứng thú và muốn trải nghiệm thử Slave dog thì hãy tham khảo ngay những điều bạn cần biết về Slave dog sau đây. Bởi vì, slave dog thực chất không phải dành cho tất cả mọi người, chỉ những người thực sự hiểu và có đam mê về nó mới có thể tham gia vào trò chơi slave dog được.

Những ai phù hợp với Slave dog

Slave dog không quan trọng bạn mang giới tính hay xu hướng tính dục nào, bạn có thể là nam hoặc nữ, top hoặc bot, hoặc bạn là lesbian thì bạn vẫn chơi slave dog được. Chỉ cần bạn có nhu cầu nhận được sự kiểm soát của người khác.

Slave Dogo là trò chơi trình thú khá phù hợp với những người có ý chí không kiên định, dễ bị lung lay, thích được người khác kiểm soát cũng như thực hiện những thử thách, mệnh lệnh của người khác.

Những ai phù hợp với Slave dog
Những ai phù hợp với Slave dog

Những người có khả năng làm Slave còn là một người thích sự hành hạ và thích được chủ nhân của mình sai khiến. Không chỉ riêng gì trong “cuộc yêu” mà ngay cả đời sống hằng ngày, họ thích một người nghiêm khắc với họ. Bên cạnh đó, slave còn là một người có lòng trung thành với chủ nhân của mình. Bởi vì, cho dù Boss có đưa ra những trò chơi khắc nghiệt đến cỡ nào thì Slave vẫn sẽ thực hiện.

Mối quan hệ của Boss và Slave thực chất là gì?

Để bước vào trò chơi bạo dâm này thì điều đầu tiên các bạn cần phải nắm được mối quan hệ giữa hai người tham gia trò chơi slave dog là gì. Mối quan hệ giữa những người chơi trò chơi này không đơn thuần chỉ là bạn bè hay người yêu hoặc bạn tình.

Bởi vì trong slave dog người đóng vai nô lệ sẽ không được boss xem là con người mà là như một loài động vật, chỉ khác ở chỗ là slave có thể nói, hoạt động và suy nghĩ. Những người nô lệ sẽ có những hành động hoặc mặc những trang phục như một chú cún và bị chủ nhân xích lại. Slave sẽ ngoan ngoãn phục tùng theo mọi mệnh lệnh mà chủ nhân đưa ra.

Đối với những người slave dog ra đến cuộc sống bên ngoài thì người làm nô lệ cũng sẽ không có quyền tự do của riêng mình. Người nô lệ sẽ chịu sự kiểm soát của Boss, kể cả việc bạn đi đâu và làm gì. Đối với bạn Boss chính là người yêu, vì thế bạn tôn sùng Boss như một người nắm quyền lực. Đối với những người slave, lời nói của boss là một mệnh lệnh và sự quan tâm mà boss dành cho họ là một phần thưởng.

Slave dog không chỉ có trong cuộc yêu mà còn ra cả ngoài đời sống hàng ngày tùy thuộc vào nhu cầu của cả hai người.

Những điều cần lưu ý khi chơi Slave dog

Nếu như bạn cảm thấy bản thân mình bị hấp dẫn bởi trò chơi bạo dâm này và muốn được trải nghiệm cảm giác làm nô lệ tình dục thì các bạn nên lưu ý những điều sau đây nhé.

 • Hãy lựa chọn một người Boss trưởng thành, biết suy nghĩ chín chắn, không nên chọn những Boss có tính khí bốc đồng hay “trẻ trâu” bởi vì bạn sẽ không biết được họ có những xu hướng tình dục bệnh hoạn hay không và sẽ có nguy cơ làm tổn thương tới bạn. Tốt nhất là bạn nên chọn những người trên 25 tuổi nhé.
 • Người làm Boss cũng nên là những người có công việc ổn định, có thu nhập càng cao càng tốt bởi vì những người này sẽ không lợi dụng sự nghe lời của bạn mà chiếm đoạt tài sản hay lừa gạt bạn. 
 • Điều quan trọng nhất là bạn hãy chọn một người đáng tin cậy và cảm thấy khi chịu sự kiểm soát và sai khiến của họ mình sẽ an toàn.
 • Đừng thử vì tò mò với một người xa lạ bởi rất dễ dẫn đến tấn công tình dục. Khi mà người thực hiện trò chơi bộc lộ bản năng thật sự thì không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra vì thế mà bạn cần cân nhắc trước khi chơi nhé!
Những điều cần lưu ý khi chơi Slave dog
Những điều cần lưu ý khi chơi Slave dog

5 nguyên tắc BDSM giúp đối phương thỏa mãn

Trong quan hệ tình dục theo kiểu BDSM để tăng tính hứng thú khoái cảm trong các cuộc yêu, giải phóng giới hạn khám phá “bản năng” tận sâu bên trong mỗi con người thì cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

1. Cần trao đổi thẳng thắn với đối tác trước khi vào cuộc yêu

Trước khi thực hiện BDSM thì cần có sự đồng thuận của cả 2 bên: có thể theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp

Nếu bạn nghĩ rằng đối tác của bạn đồng ý tham gia BDSM (kể cả BDSM không đau), nhưng họ thì không, bạn có khả năng bị buộc tội tấn công tình dục.

Để đảm bảo rằng có sự đồng ý, hãy nói chuyện thẳng thắn với đối tác của bạn trước khi tham gia vào BDSM. Các bên tham gia hãy thảo luận về:

 • Sở thích và những kích thích tình dục mà bạn yêu thích (cắn/ bị cắn/ đánh đòn/ bị đánh đòn/…)
 • Những tư thế tình dục bạn muốn thử
 • Giới hạn và ranh giới
 • Phân công người thống trị và người phục tùng.

Nếu bạn muốn thử BDSM nhưng không đau, hãy trao đổi trực tiếp với bạn tình để trải nghiệm tình dục trong vùng thoải mái của cá nhân mình.

2. Thống nhất các tín hiệu trong cuộc yêu

Để BDSM nhưng không đau, các bên tham gia hãy thống nhất một câu nói, tín hiệu an toàn để đối tác dừng lại bất cứ khi nào bạn thấy vượt quá giới hạn của mình.

Nhiều cặp đôi dùng kỹ thuật “đèn giao thông” để ra hiệu cho đối tác (người thống lĩnh) biết liệu người phục tùng có đồng ý với hành vi tình dục đang diễn ra hay không.

Cũng giống như đèn giao thông, ý nghĩa của các màu sắc là:

 • Tín hiệu “xanh lá”: Tiếp tục đi, đừng ngừng lại!
 • Tín hiệu “vàng”: Chậm lại và nhẹ nhàng thôi!
 • Tín hiệu “đỏ”: Yêu cầu dừng lại ngay lập tức.

Lưu ý, hai bạn cũng có thể dùng những tín hiệu riêng đã thống nhất để ra hiệu cho nhau.

Thống nhất các tín hiệu trong cuộc yêu
Thống nhất các tín hiệu trong cuộc yêu

3. Nên mở đầu nhẹ nhàng và nóng bỏng

Trong quan hệ tình dục giữa nam với nữ, để BDSM không đau, màn dạo đầu chất lượng là điều cần thiết để cơ thể đối tác nữ tiết đủ chất bôi trơn tự nhiên, tránh trường hợp bộ phận sinh dục bị sưng tấy sau khi quan hệ do ma sát quá nhiều.

Đồng thời, màn dạo đầu sẽ giúp gia tăng cảm giác thân mật và gắn kết, xây dựng lòng tin. Thực hành BDSM nhẹ là điểm khởi đầu tốt để cả bạn và đối phương khám phá sở thích và ranh giới thoải mái của bản thân.

Bạn đừng quá mạnh bạo đặc biệt với người nam, hay thể hiện những hành động nhẹ nhàng, yêu chiều để người nữ đạt được khoái cảm tốt nhất từ đó giúp cho cuộc yêu của cả 2 người được tốt nhất.

4. Nên tìm hiểu kỹ các kỹ thuật BDSM để thực hiện

Trong BDSM có rất nhiều hành động kích thích, có thể gây tổn thương cho đối tác của bạn như: dùng dây thừng trói sai kỹ thuật khiến cản trở tuần hoàn, bịt miệng sai cách gây ngạt thở,…

Vì thế, để BDSM nhưng không đau, hãy chắc chắn rằng bạn đã tham khảo trước những kỹ thuật bạn muốn áp dụng. Nếu bạn sử dụng đồ chơi tình dục, hãy đọc hướng dẫn sử dụng của chúng.

5. Biết cách sử dụng các công cụ tình dục an toàn

Nguyên tắc cuối cùng để bạn thử BDSM an toàn và không đau chính là sử dụng những loại đồ chơi tình dục chuyên dụng. Những đồ chơi tình yêu phổ biến trong trò chơi bạo dâm quyền lực thường là:

Biết cách sử dụng các công cụ tình dục an toàn
Biết cách sử dụng các công cụ tình dục an toàn
 • Còng tay
 • Roi da
 • Kẹp núm vú
 • Bóng bịt miệng.

Hãy cẩn trọng khi bạn sử dụng các vật dụng thường ngày như: thắt lưng, dây thừng, kẹp quần áo, khăn lông để bịt miệng… để thay thế đồ chơi tình dục chuyên dụng. Sử dụng những sai vật dụng khi chơi BDSM có thể khiến người nhập vai phục tùng bị thương.

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mà bantinz muốn cung cấp đến bạn để giải thích về Slave Dog là gì? Những kỹ năng BDSM cần biết. Hy vọng đã trang bị cho bạn có thêm kiến thức để khi trải nghiệm trò chơi này được an toàn cũng như bảo vệ bản thân trước những hành động bạo lực. Việc nắm bắt kiến thức về DBSM là điều cần thiết để có thêm hiểu biết hơn giúp tình yêu thăng hoa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img