HomeHot trendZ newSooyoung cô đơn trong lễ kỷ niệm 16 debut của SNSD 

Sooyoung cô đơn trong lễ kỷ niệm 16 debut của SNSD 

Trong tập phát sóng ngày 27/12 của chương trình “Problem Child in House” đài KBS, Sooyoung xuất hiện với tư cách là khách mời cùng với nam diễn viên Song Jae Rim. Trong chương trình, cô đã đề cập đến lễ kỷ niệm 16 năm của Girls’ Generation và bày tỏ mong muốn được tham gia các hoạt động nhóm vào vào dịp kỷ niệm 20 năm.

Sooyoung cho biết: “Gần đây tôi đã tham dự buổi hòa nhạc của tiền bối Uhm Jung Hwa và sự hiện diện của cô ấy trên sân khấu thật tuyệt vời. Cô ấy có nhiều ca khúc hit nên hát và nhảy rất nhiều, tôi cảm nhận được sự đam mê. Sau khi cảm nhận được sức nóng đó, tôi nghĩ rằng Girls’ Generation chắc chắn nên có một buổi hòa nhac”. Nữ ca sĩ hy vọng sẽ có một buổi concert nhân kỷ niệm 20 năm của nhóm. 

Năm ngoái, “nhóm nhạc quốc dân” thế hệ thứ 2 SNSD đã tổ chức họp báo kỷ niệm 15 năm ra mắt với sự tham gia đầy đủ 8 thành viên – Taeyeon, Sunny, Tiffany, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung, Yoona, Seohyun. Đồng thời cũng giới thiệu tới công chúng full album thứ 7 mang tên “Forever 1”.

Tuy nhiên, Sooyoung tiết lộ rằng cô đã khóc khi tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm Girls’ Generation một mình. “Năm nay, lịch trình của chúng tôi không phù hợp nên chúng tôi không thể cùng nhau kỷ niệm 16 năm cùng Girls’ Generation. Tôi thắp nến trên chiếc bánh một mình ở nhà và xem video về tất cả các sân khấu trình diễn của nhóm. Tôi đã xem tất cả các MV từ khi ra mắt cho đến bây giờ. Kỷ niệm xưa ùa về, nước mắt tôi luôn rơi”.

Hơn nữa Sooyoung còn chia sẻ những câu chuyện chưa kể từ thời điểm ra mắt của Girls’ Generation cho đến những tập phim gây chấn động trong quá trình của họ tại Nhật Bản. 

Mặt khác, Lee Chan Won nhớ lại sự nổi tiếng của SNSD thời còn đi học nói rằng: “KHông có nhóm nhạc nào có thể vượt qua SNSD khi còn học cấp 2. Chúng tôi bật các sân khấu của SNSD trên màn hình lớp học khi chúng tôi hát cùng nhau, mọi người hòa làm một” Anh ấy cũng thú nhận mình là fan ruột của nhóm nhạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img