HomeHot trendZ newThot là gì? Nguồn gốc và cách sử dụng của từ Thot?

Thot là gì? Nguồn gốc và cách sử dụng của từ Thot?

Thot là gì? Đây là từ viết tắt của cụm từ nào, nguồn gốc và cách sử dụng của Thot. Cùng bantinz tìm hiểu chi tiết dưới bài viết này nhé!

Thot là gì?

Thot là gì? Thot là từ được viết tắt từ 1 cụm từ trong tiếng Anh: “That Hoe Over There” có nghĩa là nghĩa là “con đ.ĩ”, “con đi.ếm”. Đây là thuật ngữ tiếng lóng mang tính miệt thị, phân biệt, nó thường được dùng trong lời của nhạc rap, không phải là từ toàn dân sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Thot là gì? Nguồn gốc và cách sử dụng của từ Thot?
Thot là gì? Nguồn gốc và cách sử dụng của từ Thot?

Xem thêm: Tấm Thiên An bóc phốt vợ cập nhật thông tin mới nhất

Nguồn gốc của từ Thot là gì?

Vì nó là tiếng lóng trong tiếng Anh do đó mà không biết Thot xuất hiện khi nào. Tuy nhiên từ Thot được xuất hiện nhiều nhất bắt nguồn từ cộng đồng âm nhạc Chicago Drill và rapper Katie Got Bandz sử dụng trong ca khúc “Ridin Round and We Drillin” đăng tải ngày 12/03/2012. Sau đó “thot” đã được sử dụng và phổ biến trên internet. Năm 2013 từ “thot” tiếp tục xuất hiện trong các bài rap như No Love For A Thot của K.B, Love No Thotties,…

Nguồn gốc của từ Thot là gì?
Nguồn gốc của từ Thot là gì?

Cách sử dụng của từ Thot trong các ngữ cảnh khác nhau

Dùng từ “thot” để chửi thề

“Thot” có nghĩa là con đĩ, con điếm hay còn có nghĩa khác là “cái cuốc đằng kia”. Cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng đều dùng để châm biếm, miệt thị đối với người phụ nữ. Do đó mà ở những bài nhạc rap nước ngoài thì từ “thot” được sử dụng khá phổ biến.

Thot Walk là gì?

Thot Walk là một điệu nhảy có những bước nhảy uyển chuyển, nhịp nhàng, chậm rãi được rất nhiều người yêu thích. Điệu nhảy này phổ biến bởi bài nhạc “Thot Walk” của John Boy, Kayleb & Yung Cyph phát hành 2014. Kể từ sau khi phát hành trước công chúng thì cả bài hát và điệu nhảy đều nhanh chóng viral và lan truyền mạnh mẽ. Đây cũng là cảm hứng cho rất nhiều sản phẩm nghệ thuật của các ca sĩ khác.

Dùng từ “thot” trong nấu ăn

Trong nấu ăn, đồ dùng nhà bếp thì Thot nghĩa là Thớt là dụng cụ để kê và thái nhỏ, băm nhuyễn các loại thực phẩm như rau, củ, cá thịt,….

Dùng từ "thot" trong nấu ăn
Dùng từ “thot” trong nấu ăn

Thớt được làm bằng nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Thớt có thể làm bằng nhựa, inox, gỗ, thủy tinh,…Đây là một dụng cụ rất quan trọng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình.

Dùng từ “thot” trong chơi game

Đối với những game thủ thì Thot còn có nghĩa khác là “thọt”. Trong các tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Dota2, Liên Quang khi người chơi điều khiển vị tướng trong trận đấu, người có số lính hạ được thấp hơn đối phương do đó mà tiền thưởng được ít hơn thì gọi là bị thọt

Một số trường hợp gọi là bị thọi như: kinh nghiệm có được từ hạ gục lính, quái rừng, hay người chơi ít hơn đối phương, tiền để mua vật phẩm trong trận

Tạm kết

Như vậy bài viết trên Bantinz đã giải thích cho các bạn về “Thot là gì?” cũng như cách sử dụng của từ này trong từng ngữ cảnh. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm kiến thức, sử dụng từ này cho hợp với như cảnh. Theo dõi trang nhiều hơn để cập nhật thêm nhiều bài viết hay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img