HomeHot trendZ newTikToker Seo Won Jeong 55.8 triệu lượt Follower bị bắt 

TikToker Seo Won Jeong 55.8 triệu lượt Follower bị bắt 

Đài SBS đưa tin Người có sức ảnh hưởng A và người đàn ông B đã bị bắt vì tấn công tình dục một người phụ nữ. Bản tin cho biết A và B chuốc rượu C, sau đó thực hiện hành vi tấn công. 

“Cô C đã gọi cảnh sát sau khi tỉnh dậy và trình báo bị 2 người đàn ông cưỡng hiếp. A từ chối mở cửa khi cảnh sát ập đến. Cảnh sát phải nhờ tới lực lượng cứu hóa phá cửa”. theo SBS đưa tin. 

Sau khi điều tra, Sở cảnh sát Gangnam Seoul đã chuyển vụ việc này sang cơ quan công tố. Tính đến ngày 15/12, Seo Won Jeong sẽ phải đối mặt với mức án 7 năm tù nếu bị kết tội tấn công tình dục nạn nhân bất tỉnh. 

Cáo buộc quay phim bất hợp pháp bị hủy bỏ do thiếu bằng chứng trong điện thoại của Seo Won Jeong. Sau khi bị bắt, TikToker đã khẳng định việc quan hệ tình dục là có sự đồng thuận. Phiên tòa đầu tiên dự kiến diễn ra vào tháng 1/2024. 

Bản tin của SBS ban đầu không tiết lộ danh tính của Seo Won Jeong. Nhưng qua hình ảnh, video làm mờ thì truyền thông và người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra người bị bắt là nam TikToker nổi tiếng này. 

Seo Won Jeong hiện 27 tuổi có kênh TikTok tên là @ox_zung. TikToker tưng được trao giải người sáng tạo nội dung (không phải nghệ sĩ) được nhiều người theo dõi nhất tại Hàn Quốc với 55.6 triệu người theo dõi. 

Seo Won Jeong nổi tiếng với những video hài hước, sáng tạo thử thách, kết thúc bằng tiếng gọi “Mama”. Anh cũng được người theo dõi trên nền tảng này gọi với biệt danh là “Mama Guy”.

Hồi tháng 5 vừa qua, Seo Won Jeong đã được vinh danh ở hạng mục 30 Under 30 Aisa 2023 của Forbes. Trước tin tức bị bắt vì tấn công tình dục, Seo Won Jeong đã ngừng đăng bài từ tháng 7. Công ty quản lý của Seo Won Jeong hiện không phản hồi thông tin. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img