HomeNhân vậtQuốc tếTrương Vũ Kiếm và Ngô Thiến cùng đưa con gái đi chơi,...

Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến cùng đưa con gái đi chơi, nghi ngờ tái hợp 

Mới đây truyền thông xứ Trung vừa tung ra loạt hình cho thấy Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau kể từ sau khi chính thức thông báo ly hôn vào năm ngoái. Cặp đôi Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em bắt gặp đang đưa cong ái đi chơi tại công viên giải trí Disneyland. Tin tức này nhanh chóng lọt top chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo nhận được sự thoải luận sôi nổi từ cộng đồng mạng. 

Trong đó bộ phận lớn cư dân mạng đều cho rằng Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến tuy đã đường ai nấy đi nhưng giữa họ vẫn có con gái là mối ràng buộc nên việc cùng nhau đưa con đi chơi xem như làm tròn bổn phận của cha mẹ, không thể bé thiệt thòi về mặt tình cảm. 

Tuy nhiên khác với một số cặp đôi khác được ủng hộ tái hợp khi vẫn còn mối liên kết chung, netizen vẫn một mực phản đối Ngô Thiến quay lại với Trương Vũ Kiếm, thậm chí còn có người tuyên bố sẽ không ủng hộ cô nàng nữa nếu quay lại với chồng cũ có tiếng là tra nam.

Trước đó vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2 cặp đôi phim giả tình thật này bất ngờ xác nhận ly hôn sau khi có chung con gái đầu lòng. Tin tức khiến mạng xã hội xứ Trung thêm bùng nổ, tính từ đầu năm đến nay đây là vụ ly hôn ầm ĩ thứ 2 sau Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Nếu cặp đôi đàn anh đàn chị khiến dân tình tiếc nuối thì phí Ngô Thiến bất ngờ lại nhận được cơn mưa lời chúc mừng vì thoát được “gã đàn ông bội bạc”.

Sau khi ly hôn quên đi người cũ Ngô Thiên đã tập trung vào sự nghiệp, có gia đình, bạn bè xung quanh yêu thương ủng hộ, lập tức sẽ trở thành là cô gái xinh đẹp động lòng người. Một số khác thậm chí còn cho rằng việc ly hôn với Trương Vũ Kiếm không hề khiến cô rơi vào ngõ cụt, mà phải nói là tái sinh lại một kiếp người, do đó không nên quay lại con đường cũ thêm lần nào nữa. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI

spot_img